Đúc tượng bác hồ bằng đồng

Liên hệ
Mã Sản Phẩm: ZA-DTBHBD
Nhà sản xuất: Đồ đồng Zoyal
Tình trạng: Đặt hàng
Chất liệu: Đồng vàng
Kích thước: Tùy chỉnh
Nhận đúc tượng đồng Bác Hồ, chất liệu đồng vàng, kích thước theo nhu cầu. Với trên 10  năm kinh nghiệm đúc đồng, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hài lòng nhất không chỉ về mặt kỹ thuật, mỹ thuật mà còn phải truyền tải được cả về mặt thần thái pho tượng.
Được đảm bảo bởi công ty TNHH ZoYal - Quý khách không hài lòng chúng tôi chịu trách nhiệm.
 086 885 9911
 302D1 - TT Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
 

Bác Hồ (Chủ tịch Hồ CHí Minh) là một vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Người đã hiến dâng trọn đời mình cho độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân. Dù Bác đã đi xa nhưng hình ảnh của Bác luôn trong tim mỗi con người Việt Nam. Để thể hiện sự kính trọng, niềm tin yêu, tình cảm của nhân dân đối với Bác Hồ trong suốt chặng đường cách mạng vẻ vang vừa qua và mãi mãi mai sau những pho tượng tưởng nhớ Chủ tịch Hồ CHí Minh đã được hình thành. Chúng ta đều thấy ở hội trường, phòng họp, nhà truyền thống ở mỗi đơn vị nhà nước đều phải có pho tượng Bác Hồ, hình ảnh Bác Hồ đã đi sâu vào tiềm thức của người Việt Nam.

Pho tượng Bác Hồ bằng đồng
Pho tượng Chủ tịch Hồ CHí Minh trong cơ quan chính phủ

Đúc tượng Bác Hồ bằng đồng, tượng Bác Hồ mạ vàng

Công ty TNHH ZoYal nhận đúc tượng bác hồ bằng đồng, tượng Bác Hồ mạ vàng đảm bảo chất lượng.
Tượng đồng Bác Hồ được đúc bằng phương pháp thủ công truyền thống là vẫn giữ được riêng nét so với sản phẩm đúc bằng máy. Nguyên liệu được sử dụng đó chính là đồng đỏ, bởi đồng đỏ có độ mềm , dẻo khi đúc ra không bị rỗ, không bọt khí trong khi sản phẩm đúc ra đảm bảo chất lượng cũng như đảm bảo được thẩm mĩ của pho tượng.

Kích thước:  Chúc tôi nhận đúc tượng bác Hồ với nhiều kích thước khác nhau: 55cm, 60cm, 90cm,... Ngoài ra chúng tôi nhận đúc tượng có kích thước theo nhu cầu của quý khách hàng.
 
Đúc tượng Bác Hồ
Tượng chân dung Bác Hồ đúc đồng vàng

Đúc tượng Bác Hồ bằng đồng đảm bảo màu bền mãi theo thời gian

 
Tượng Bác Hồ mạ vàng 24k
Tượng chân dung Bác Hồ mạ vàng 24k
Quý khách vừa xem phần mô tả sản phẩm của chúng tôi. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để Quý khách hàng có thể tiết kiệm hàng triệu đồng.
 Live chat : Click ngay tại chân trang.
 Zalo, Viber, Whatsap : 086 885 9911
 Fanpage : https://facebook.com/dodongzoyal/
Tại sao lại chọn chúng tôi?
 Tại ZoYal BronZe quý khách hàng được cung cấp sản phẩm chất lượng nhất.
Với phòng quản lý đầu vào , chất lượng sản phẩm để đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng nhất tới quý khách hàng.
 Tại ZoYal BronZe quý khách hàng có giá rẻ nhất so với sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường. Chúng tôi là nhà sản xuất phần lớn sản phẩm hoặc kết hợp chặt chẽ với các đơn vị gia công phụ trợ, chúng tôi không qua các đơn vị thương mại đó là một phần giúp chúng tôi tối ưu về giá. Mặt khác chúng tôi cũng tối ưu mọi phi chí quản lý, chi phí mặt bằng và phụ trợ => nên chúng tôi có giá rẻ nhất.
 Tại ZoYal BronZe chúng tôi cam kết dịch vụ tốt nhất.
Với đội ngũ cán bộ được đào tạo bài bản, chúng đối sẽ cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ uy tín và chất lượng.
 

Đặt hàng ngayx
Bạn cần nhập đủ thông tin vào trường màu đỏ