Cặp hồ lô bằng đồng vàng

Liên hệ
Mã Sản Phẩm: ZA-HLDV
Nhà sản xuất: Đồ đồng Zoyal
Tình trạng: Đặt hàng
Chất liệu: Đồng vàng
Trong phong thuỷ thì hồ lô là vật khí không thể thiếu để hoá giải hung khí và tăng cường sức khoẻ. Đôi hồ lô được làm bằng chất liệu đồng vàng, có nhiều mẫu khác nhau thích hợp treo ở phòng ngủ, đặt ở phòng khách,...
Được đảm bảo bởi công ty TNHH ZoYal - Quý khách không hài lòng chúng tôi chịu trách nhiệm.
 086 885 9911
 302D1 - TT Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
 

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Tên gọi: Hồ lô phong thủy
Mã sản phẩm: ZA-HLDV
Chất liệu: Đồng vàng
Xưởng sản xuất: Làng nghề đúc đồng Đại Bái - Gia Bình - Bắc Ninh

Đôi hồ lô bằng đồng

Hồ lô phong thủy có ý nghĩa như thế nào?

Hồ lô được làm bằng đồng nguyên chất có tác dụng trong phong thủy rất lớn, hồ lô trơn treo trong phòng ngủ giúp cho trẻ nhỏ không quấy khóc, mạnh khỏe hay ăn phòng bệnh tật rất công hiệu. Hồ lô bằng đồng thường được bày trang trí ở phòng khách hoặc những nơi trang trọng nhất có tính chất tôn nghiêm, có tác dụng phòng ngừa bệnh tật hóa sát khí rất tốt. Bên cạnh đó chúng ta cũng đã biết hồ lô là vật dụng chuyên dùng để đựng rượu, đựng nước, thường có hình trái bầu, có thể dễ dàng nhìn thấy hình ảnh chiếc hồ lô được gắn liền với hình ảnh ông Thọ (Ông thọ trong bộ tam đa Phúc Lộc Thọ) ông Thộ luôn đeo hồ lô trên người bởi vậy hồ lô còn là biểu tượng của sự an lành và sức khoẻ. Đây là sản phẩm phong thủy không những dung để trưng bày mà có thể sử dụng làm quà tặng đầy ý nghĩa cho những gia đình có người ốm đau hoặc có người già với hy vọng mang lại sức khoẻ và trường thọ.
Quý khách vừa xem phần mô tả sản phẩm của chúng tôi. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để Quý khách hàng có thể tiết kiệm hàng triệu đồng.
 Live chat : Click ngay tại chân trang.
 Zalo, Viber, Whatsap : 086 885 9911
 Fanpage : https://facebook.com/dodongzoyal/
Tại sao lại chọn chúng tôi?
 Tại ZoYal BronZe quý khách hàng được cung cấp sản phẩm chất lượng nhất.
Với phòng quản lý đầu vào , chất lượng sản phẩm để đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng nhất tới quý khách hàng.
 Tại ZoYal BronZe quý khách hàng có giá rẻ nhất so với sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường. Chúng tôi là nhà sản xuất phần lớn sản phẩm hoặc kết hợp chặt chẽ với các đơn vị gia công phụ trợ, chúng tôi không qua các đơn vị thương mại đó là một phần giúp chúng tôi tối ưu về giá. Mặt khác chúng tôi cũng tối ưu mọi phi chí quản lý, chi phí mặt bằng và phụ trợ => nên chúng tôi có giá rẻ nhất.
 Tại ZoYal BronZe chúng tôi cam kết dịch vụ tốt nhất.
Với đội ngũ cán bộ được đào tạo bài bản, chúng đối sẽ cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ uy tín và chất lượng.
 

Đặt hàng ngayx
Bạn cần nhập đủ thông tin vào trường màu đỏ