Tượng đồng Phật Di Lặc

Mã Sản Phẩm: ZA-PDL
Nhà sản xuất: Đồ đồng Zoyal
Tình trạng: Đặt hàng
Chất liệu: Đồng vàng cao cấp
Kích thước: Tùy chọn: 13cm, 23cm, 25cm
Tượng Phật Di Lặc được làm bằng đồng thau nguyên chất, có nhiều kích thước khác nhau 13cm, 23cm, 25cm,... Mục đích sử dụng: tượng thờ cúng cầu tài lộc, tượng thờ cúng phong thủy bày nội thất gia đình, trang trí phòng khách....
Được đảm bảo bởi công ty TNHH ZoYal - Quý khách không hài lòng chúng tôi chịu trách nhiệm.
 086 885 9911
 302D1 - TT Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
 
Phật Di Lặc là một trong những biểu tượng độc đáo trong Phật Giáo, là vị Phật thứ 5 sau Phật Thích Ca Mâu Ni nhưng người lại không mang dáng vẻ trầm mặc, uy nghiêm của các vị Phật Khác. Thay vào đó là một sự tươi vui phấn khởi, nụ cười tươi vui yêu đời, thân hình mập mạp chân chất mà thân quen. Cùng tìm hiểu những điều nên và không nên khi đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà để mang lại may mắn và bình an nhé.

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Tên gọi: Tượng Phật Di Lặc bằng đồng
Mã sản phẩm: ZA-PDL
Chất liệu: Đồng vàng cao cấp
Kích thước: Cao 13cm, 23cm, 25cm,...
Xưởng sản xuất: Làng nghề đúc đồng Đại Bái- Gia Bình - Bắc Ninh
Tượng Phật Di Lặc bằng đồng có thể sử dụng làm tượng thờ cúng cầu tài lộc, tượng thờ cúng phong thủy bày nội thất gia đình, trang trí phòng khách.

Tượng đồng Phật Di Lặc

Ý nghĩa tượng Phật Di Lặc Bằng đồng

Tượng đồng Phật Di Lăc có nhiều mẫu và kích thước khác nhau, mỗi một pho tượng lại mang lại những ý nghĩa khác nhau. tùy thuộc vào nhu cầu của gia chủ để lựa chọn phong tượng phong thủy phù hợp.
Trong bài viết này tượng Phật Di Lặc chơi cùng với trẻ nhỏ mang ý nghĩa về sự sung túc con cháu, cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc.
Hãy đặt mau ngay cho gia đình mình một pho tượng Phật Di lặc chơi với trẻ nhỏ để mang lại những may mắn, sung túc trong gia đình.
Quý khách vừa xem phần mô tả sản phẩm của chúng tôi. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để Quý khách hàng có thể tiết kiệm hàng triệu đồng.
 Live chat : Click ngay tại chân trang.
 Zalo, Viber, Whatsap : 086 885 9911
 Fanpage : https://facebook.com/dodongzoyal/
Tại sao lại chọn chúng tôi?
 Tại ZoYal BronZe quý khách hàng được cung cấp sản phẩm chất lượng nhất.
Với phòng quản lý đầu vào , chất lượng sản phẩm để đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng nhất tới quý khách hàng.
 Tại ZoYal BronZe quý khách hàng có giá rẻ nhất so với sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường. Chúng tôi là nhà sản xuất phần lớn sản phẩm hoặc kết hợp chặt chẽ với các đơn vị gia công phụ trợ, chúng tôi không qua các đơn vị thương mại đó là một phần giúp chúng tôi tối ưu về giá. Mặt khác chúng tôi cũng tối ưu mọi phi chí quản lý, chi phí mặt bằng và phụ trợ => nên chúng tôi có giá rẻ nhất.
 Tại ZoYal BronZe chúng tôi cam kết dịch vụ tốt nhất.
Với đội ngũ cán bộ được đào tạo bài bản, chúng đối sẽ cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ uy tín và chất lượng.
 

Đặt hàng ngayx
Bạn cần nhập đủ thông tin vào trường màu đỏ