Tượng Phật Di Lặc trên bao tiền

Liên hệ
Mã Sản Phẩm: ZA-TPDL
Nhà sản xuất: Đồ đồng ZoYal
Tình trạng: Hết hàng
Chất liệu: Đồng vàng
Kích thước: Tùy chỉnh
Tượng phật di lặc trên bao tiền được làm bằng chất liệu đồng vàng. Ông tượng Phật Di Lặc với tay phải cầm thỏi vàng, tay trái đặt trên bao tiền. Bức tượng với đường nét chạm khắc rất tinh tế mang lại nhiều ý nghĩa, may mắn, tiền tài, hanh phúc cho phong thuỷ của gia chủ.
Được đảm bảo bởi công ty TNHH ZoYal - Quý khách không hài lòng chúng tôi chịu trách nhiệm.
 086 885 9911
 302D1 - TT Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
 

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Tên gọi: Tượng Phật Di Lặc nằm trên bao tiền
Chất liệu: Đồng vàng
Kích thước: Nhận làm kích thước theo nhu cầu khách hàng
Xưởng sản xuất: Làng nghề thủ công mỹ nghệ Đại Bái - Gia Bình - Bắc Ninh
Tượng Phật Di Lặc chứa đựng nhiều may mắn và thịnh vượng. Chiếc bụng lớn của ông chứa đầy của cải và tài lộc. Nụ cười hả hê của ông như xua tan mọi lo lắng buồn phiền trong cuộc sống. Trong phong thủy Đức Phật Di Lạc đứng đầu về may mắn, thịnh vượng và bình an vì vây tượng Phật Di Lặc được nhiều người lựa chọn làm vật phật phong thủy để trong nhà, cửa hàng....

Tượng Phật Di Lặc bằng đồng

Ý nghĩa pho tượng Phật Di Lặc trong phong thủy

- Tượng Phật Di Lặc chơi cùng với trẻ nhỏ mang ý nghĩa về sự sung túc con cháu, cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc.
- Tượng kết hợp cùng các yếu tố của cải như tiền vàng, thỏi vàng, gậy như ý, bao tiền… mang ý nghĩa tài lộc và may mắn tài chính.
- Tượng kết hợp với Đào tiên, cành Tùng hoặc bình hồ lô mang ý nghĩa về sức khỏe tốt và sự trường thọ. Riêng tùng còn có sức mạnh phong thủy mạnh mẽ có thể xua đuổi được tà ma ngoại đạo.
- Tượng Phật ôm đá thể hiện cho hành động thu lượm những nỗi buồn thiên hạ gom về mình. Mặt tượng không buồn mà vẫn thể hiện nét vui tươi, hóa giải nỗi buồn sầu thành nụ cười của niềm vui và hạnh phúc.
- Tượng Di Lặc đứng một chân cao chân thấp hoặc tượng đang ngồi với một chân chống lên. Đây là hình ảnh đặc biệt của Phật giáo thể hiện tinh thần luôn luôn sẵn sàng cho việc giáo hóa chúng sinh, đồng thời cũng thể hiện được những giáo lý của người.
Tượng Phật Di Lặc có thể để ở nhiều vị trí khác nhau: Sản phẩm trưng bày trong nhà, cửa tiệm (mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ), để trên ô tô (khi đặt tượng phật di lạc trong ô tô sẽ giúp giảm bớt lo âu, tránh tai nạn và mang lại tin vui, bình an trên những chuyến đi xa), có thể sử dụng làm quà tặng, quà biếu...

Quý khách vừa xem phần mô tả sản phẩm của chúng tôi. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để Quý khách hàng có thể tiết kiệm hàng triệu đồng.
 Live chat : Click ngay tại chân trang.
 Zalo, Viber, Whatsap : 086 885 9911
 Fanpage : https://facebook.com/dodongzoyal/
Tại sao lại chọn chúng tôi?
 Tại ZoYal BronZe quý khách hàng được cung cấp sản phẩm chất lượng nhất.
Với phòng quản lý đầu vào , chất lượng sản phẩm để đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng nhất tới quý khách hàng.
 Tại ZoYal BronZe quý khách hàng có giá rẻ nhất so với sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường. Chúng tôi là nhà sản xuất phần lớn sản phẩm hoặc kết hợp chặt chẽ với các đơn vị gia công phụ trợ, chúng tôi không qua các đơn vị thương mại đó là một phần giúp chúng tôi tối ưu về giá. Mặt khác chúng tôi cũng tối ưu mọi phi chí quản lý, chi phí mặt bằng và phụ trợ => nên chúng tôi có giá rẻ nhất.
 Tại ZoYal BronZe chúng tôi cam kết dịch vụ tốt nhất.
Với đội ngũ cán bộ được đào tạo bài bản, chúng đối sẽ cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ uy tín và chất lượng.
 

Đặt hàng ngayx
Bạn cần nhập đủ thông tin vào trường màu đỏ