Giới thiệu

gioi thieu cong ty

Kính chào quý khách!

Chào mừng quý khách ghé thăm website giới thiệu sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ của Công ty TNHH Zoyal

Đồ đồng mỹ nghệ, đồ đồng thủ công, hay đồ thờ bằng đồng là sản phẩm được chế tác bằng tay của các nghệ nhân đúc đồng, gò đồng. Tại Việt Nam có rất nhiều làng nghề đúc đồng truyền thống như: Làng nghề đúc đồng Đại Bái, Làng nghề dúc đồng Ngũ Xã, Làng nghề đúc đồng Tống Xá, làng nghề đúc đồng Phước Kiều......Trong đó nổi tiếng nhất phải nhắc đến đó là làng nghề đúc đồng Đại Bái ( Gia Bình, Bắc Ninh). Đúc đồng Đại Bái nổi tiếng khắp cả nước về kỹ thuật đúc đồng tinh xảo và lâu đời ( Trên 300 năm). Nếu là người Hà Nội, không ai không biết tên con Phố Hàng Đồng nhưng có lẽ rất ít người biết. 1/2 số gia đình tại Phố Hàng Đồng là người Đại Bái.

Nhắc đến đúc đồng ở Hà Nội còn nổi tiếng với làng nghề đúc đồng Ngũ Xã nằm cạnh hồ Trúc Bạch, nay là phố Ngũ Xã, Quận Ba Đình. Những người đầu tiên mở lò đúc đồng ở Ngũ Xã cũng là những thợ đúc đến từ Thuận Thành - Bắc Ninh.

Đồ đồng Zoyal - Địa chỉ mua sắm đồ đồng tin cậy - Sản phẩm tinh xảo, dịch vụ chuyên nghiệp

Được thành lập đầu tiên vào năm 2012, bắt đầu là một cửa hàng bán đồ đồng mỹ nghệ tại Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Trải qua 5 năm phát triển chúng tôi đã cung cấp ra thị trường hàng ngàn sản phẩm đúc đồng tinh xảo. Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: Đỉnh đồng, lư hương, tượng đồng, tranh đồng, hoành phi câu đối, quà tặng bằng đồng..... Dịch vụ đúc đồng theo yêu cầu.

Tháng 7 - 2017 chúng tôi thành lập Công ty TNHH Zoyal với mong muốn phục vụ quý khách chuyên nghiệp hơn, đảm bảo mọi quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi tập chung vào chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt chúng tôi áp dụng công nghệ vào sản xuất và bán hàng, quý khách không còn lo lắng về kẹt xe, tắc đường. Xem trước thông tin sản phẩm, mẫu mã và nhận báo giá trước khi quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ.  Quý khách chỉ cần truy cập vào website của công ty chúng tôi tại các địa chỉ: www.dodong.info ( Website tổng hợp về các sản phẩm đồ đồng) www.quatangmynghe.net ( Website chuyên về quà tặng bằng đồng) www.dothodong.com ( Website chuyên về đồ thờ cúng) www.ducdong.info ( Website chuyên về dịch vụ đúc tượng theo yêu cầu) .

Mua sắn an toàn -và đảm bảo

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc mua sắm an toàn và các quyền lợi của quý khách phải được đảm bảo. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hình ảnh thật, giá cả thật. Quý khách có thể đến tận nơi xem hàng sau khi tham khảo hoặc nhận hàng thanh toán tại nhà theo yêu cầu. Chúng tôi thành lập công ty, đăng ký kinh doanh với cơ quan pháp luật, mọi cam kết của chúng tôi đối với quý khách hàng được pháp luật bảo vệ. Loại bỏ hoàn toàn tình trạng mua sắm ngoài đường hôm sau ra thì cửa hàng đã chuyển đi nơi khác.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Quý khách có bất kỳ câu hỏi hay phản hồi nào về sản phẩm, dịch vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp. Chúng tôi sẽ giải đáp và trả lời nhanh nhất. Xứ mệnh của chúng tôi là phục vụ, chúng tôi tự tin là đơn vị phục vụ đứng đầu trong lĩnh vực đồ đồng mỹ nghệ. Về thái độ chúng tôi tận tâm, về phong cách chúng tôi chuyên nghiệp, về chất lượng chúng tôi uy tín và lắng nghe.

Thông tin liên hệ trực tiếp:

Công ty TNHH Zoyal

ĐC: 302D1, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0918 906911 - Email: zoyalvn@gmail.com