Cuốn thư câu đối bằng đồng

Mã Sản Phẩm: ZACTCD155
Nhà sản xuất: Đồ đồng Zoyal
Tình trạng: Sẵn hàng
Chất liệu: Đồng vàng
Kích thước: 155cm
Bộ cuốn thư câu đối Đức Lưu Quang được làm bằng đồng vàng, kích thước 155cm khung xương Inox, các hoa văn họa tiết được thúc nổi tinh sảo, phù hợp với không gian thờ cúng dòng họ, bàn thờ gia tiên.
Được đảm bảo bởi công ty TNHH ZoYal - Quý khách không hài lòng chúng tôi chịu trách nhiệm.
 086 885 9911
 302D1 - TT Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
 
Bàn thờ là nơi linh thiêng, là nơi quan trọng nhất trong mỗi gia đình người Việt. Từ xưa đến nay tại không gian thờ cúng luôn coi trọng trong việc mua sắm đồ thờ cúng và nội thất phòng thờ. Để không gian thờ cúng trở nên sang trọng mỗi gia đình thường lựa chọn thêm bộ cuốn phi câu đối bằng đồng hặc hoành phi câu đối bằng đồng.

Thông tin chi tiết bộ cuốn thư câu đối bằng đồng

Tên gọi: Bộ cuốn thư câu đối Đức Lưu Quang
Mã sản phẩm: ZACTCD155
Kích thước: 155cm
Chất liệu: Đồng vàng
Nơi sản xuất: Làng nghề đúc đồng Đại Bái - Gia Bình - Bắc Ninh

Bộn cuốn thư câu đối Đức Lưu QuangNgười Việt Nam rất xem trọng cội nguồn chính vì thế bàn thờ gia tiên là thứ không thể thiếu vắng trong bất kỳ không gian sống nào của người Việt, khu vực đặt bàn thờ thường rất trang nghiêm, trịnh trọng và phải sạch sẽ đây là nơi để tưởng nhớ ông bà tiên tổ.
Không gian thờ cúng của dòng họ, bàn thờ gia tiên dược trang trí rất uy nghiêm, thông thường một bộ đồ thờ cúng bao gồm một đỉnh đồng, đôi chân nến, đôi hạc ngaoì ra còn có một số nội thất phòng thờ như: bát hương, lọ hoa, mâm bồng,... và để khôn gian thờ cúng trở nên sang trọng không thể thiếu được bộ hoành phi hoặc cuốn thưu câu đối bằng đồng.
Bộ cuốn thư câu đối Đức Lưu Quang (Có nghĩa là đức độ tỏa sáng) đang được nhiểu gia định lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Ngaoì ra quý khách có thể lựa chọn một số mẫu cuốn thư, hoành phi như: Phúc Mã Đường, Vạn Cổ Anh Linh, Ngũ Phúc Lâm Môn,...
Quý khách vừa xem phần mô tả sản phẩm của chúng tôi. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để Quý khách hàng có thể tiết kiệm hàng triệu đồng.
 Live chat : Click ngay tại chân trang.
 Zalo, Viber, Whatsap : 086 885 9911
 Fanpage : https://facebook.com/dodongzoyal/
Tại sao lại chọn chúng tôi?
 Tại ZoYal BronZe quý khách hàng được cung cấp sản phẩm chất lượng nhất.
Với phòng quản lý đầu vào , chất lượng sản phẩm để đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng nhất tới quý khách hàng.
 Tại ZoYal BronZe quý khách hàng có giá rẻ nhất so với sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường. Chúng tôi là nhà sản xuất phần lớn sản phẩm hoặc kết hợp chặt chẽ với các đơn vị gia công phụ trợ, chúng tôi không qua các đơn vị thương mại đó là một phần giúp chúng tôi tối ưu về giá. Mặt khác chúng tôi cũng tối ưu mọi phi chí quản lý, chi phí mặt bằng và phụ trợ => nên chúng tôi có giá rẻ nhất.
 Tại ZoYal BronZe chúng tôi cam kết dịch vụ tốt nhất.
Với đội ngũ cán bộ được đào tạo bài bản, chúng đối sẽ cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ uy tín và chất lượng.
 

Đặt hàng ngayx
Bạn cần nhập đủ thông tin vào trường màu đỏ