10 mẫu tranh đồng mới nhất được cập nhật tại đồ đồng Zoyal

16/01/2019 23:22

Hiện nay nhu cầu thưởng thức tranh đồng mỹ nghệ ngày một tăng cao, nhất là khi đồ đồng ngày càng được bày bán phổ biến và được nâng cấp lên thành những dòng sản phẩm cao cấp bậc nhất cho cuộc sống tiện nghi. 

Bên cạnh những chủ đề tranh đồng cũ thì dường như những bức tranh đồng đều có sự hấp dẫn riêng biệt trong từng đường nét mà cho đến nay đã trải qua rất nhiều năm nó vẫn luôn mạnh mẽ và tinh tế. Ngày hôm nay công ty đồ đồng Zoyal sẽ mang đến cho quý bạn đọc top 10 mẫu tranh đồng mới nhất được yêu thích nhất trong năm nay đến với quý bạn đọc tham khảo.

Thông thường những bức tranh đồng có rất nhiều mục đích sử dụng khác nhau như: tranh trí, tranh đồng sử dụng làm quà tặng và thậm chí là một vật phong thủy rất tốt cho văn phòng, ngôi nhà hay công ty.


Những nội dung của tranh đồng được chia theo rất nhiều nội dung tiêu biểu như sau:

- Tranh đồng anh hùng vượt đại ngàn sẽ thể hiện cho một tinh thần thép, một ý chí quyết tâm cao, vượt qua mọi thử thách khó khăn, sóng gió và luôn thành công trong công việc.

- Chẳng hạn như bức thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công lại thích hợp cho những gia đình thích về kinh doanh, có tiềm lực kinh doanh và mong muốn sự thành đạt cao…

- Những bức tranh về mừng thọ lại thể hiện được sự thành kính và biết ơn công lao của cha ông.

- Tranh trẻ nhỏ hay đồng quê thường được treo trong mỗi gian phòng ngủ hay gian chính nó mang lại sự sung túc, đầm ấm và hạnh phúc cho gia chủ...

Ngoài ra, quý bạn đọc cũng có thể tham khảo nhu cầu mua tranh trực tiếp thông qua tư vấn, công ty đồ đồng Zoyal sẽ giúp bạn có những gợi ý và cân nhắc đúng đắn nhất cho một bức ảnh tuyệt vời. Bên cạnh việc mang đến sản phẩm tranh đồng tốt nhất từ những nghệ nhân làng đúc đồng Đại Bái Bắc Ninh, đồ đồng Zoyal còn cung cấp rất nhiều mẫu khung tranh đồng bằng gỗ siêu đẹp và sang trọng. kết hợp với sự đóng khung và vận chuyển dịch vụ an toàn, chúng tôi tin rằng bạn sẽ không thể tìm kiếm được một địa chỉ nào lại tinh tế đến vậy.

Hiện nay đồ đồng Zoyal nhận giao hàng trên toàn quốc với giá thành hấp dẫn, độ uy tín của thương hiệu cao, chính vì vậy nếu đã là những người có đam mê với dòng tranh này thì đây là một địa chỉ tốt nhất khu vực Hà Nội. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là địa chỉ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cao cấp và nhiều điều bất ngờ hơn cả sự mong đợi.

Bài viết khác: