4 mẫu lư hương đồng đang được được sử dụng nhiều nhất thị trường 2019

16/08/2019 02:26

Thờ cúng tổ tiên đã trở thành một nét đẹp của người Việt. Điều đó thể hiện lòng thành kính và biết ơn đối với thế hệ tổ tiên đi trước. Điều đặc biệt trên bàn thờ tổ tiên không thể nào thiếu được lư hương đồng. Dưới đây là những mẫu lư hương đồng đang được sử dụng yêu thích hiện nay, khách hàng có thể tham khảo để tìm được mẫu mã cũng như kiểu dáng phù hợp với bàn thờ của gia đình.

Giới thiệu khái quát về lư hương đồng 

Sản phẩm còn được gọi bằng cái tên khác đó chính là bộ đỉnh đồng thờ cúng. Tuy nhiên dù gọi theo cách nào thì sản phẩm cũng đều mang ý nghĩa đó là đồ bày đặt trên bàn thờ tổ tiên.

4 mẫu lư hương được sử dụng phổ biến hiện nay

Bộ đỉnh đồng thờ cúng khảm ngũ sắc: Sản phẩm được thiết kế gia công từ đồng đỏ nguyên chất. Với chất liệu như vậy đảm bảo được độ bền của sản phẩm đặc biệt hơn đó là đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm đó chính là độ sáng bóng. Điều đặc biệt của sản phẩm đó là trên đỉnh của sản phẩm được chạm khắc các họa tiết hoa văn với 5 màu sắc khác nhau. Sản phẩm gồm có một đỉnh đồng - 1 đôi chân nến -  đôi hạc.

Bộ lư hương đồng cao cấp ZA55NS: Đây là sản phẩm thuộc top sản phẩm cao cấp nhất trong các mẫu sản phẩm đồ thờ bằng đồng. Điều gì làm nên sự đặc biệt của sản phẩm? Đó chính là sản phẩm được đúc bằng đồng đỏ trên bề mặt sản phẩm có khắc 5 chữ: Phúc - Lộc - Thọ - Khang- Ninh. Từng đường nét của sản phẩm đều được thiết kế tỉ mỉ chi tiết, hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ, đòi hỏi phải có đôi bàn tay khéo léo nghệ thuật mới có thể  thiết kế ra bộ sản phẩm hoàn hảo đến như vậy. Trên thị trường liệu được mấy bộ sản phẩm đạt đến đỉnh cao nghệ thuật như bộ lư hương đồng cao cấp ZA55NS.

Bộ đỉnh đồng ngũ sắc ZA50NS5CV - Khảm 5 chữ Vàng: Sản phẩm được chạm khắc các hoa văn theo 5 kim loại: Vàng - bạc - đồng đen - đồng đỏ - đồng xanh. Sản phẩm được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn kích thước phù hợp với không gian bàn thờ của gia đình. 

Bộ đỉnh đồng Phúc Lộc Thọ TC62PLT: Đây là mẫu sản phẩm mới được ra mắt trên thị trường, tuy nhiên sản phẩm cũng đã được người tiêu dùng đón nhận rất nhiệt tình. Khi đây là mẫu sản phẩm thường xuyên được khách hàng hỏi thăm và mua hàng. Sản phẩm còn có: đỉnh - 2 chân nến - 2 con hạc. Chất liệu chính của sản phẩm không phải là đồng đỏ mà là đồng vàng, được đánh bóng và tỉ mie trên từng từng chi tiết nhỏ. 

Như vậy chúng tôi đã vừa giới thiệu đến khách hàng 4 mẫu lư hương đồng hiện đang được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Để biết thêm thông tin sản phẩm cũng như tham khảo thêm các mẫu sản phẩm khác khách hàng có thể để lại thông tin dưới bài viết chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng trong thời gian sớm nhất. 

Bài viết khác: