Bảng báo giá tranh mừng thọ bằng đồng siêu hấp dẫn tại đồ đồng Zoyal

28/11/2018 22:07

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nguồn thông tin cạnh tranh nhau về giá thành của các mặt hàng đồ đồng mỹ nghệ, cứ trung  bình tại một khu vực quận, huyện sẽ có hàng chục, hàng trăm cơ sở phân phối đồ đồng có sự chênh lệch nhẹ về giá. Vậy đâu mới là địa chỉ mà khách hàng cùng quý bạn đọc nên dõi theo và tin tưởng trước hàng trăm nguồn thông tin như bây giờ.

Chúng tôi rất tự hào khi được mang thương hiệu đồ đồng mỹ nghệ Zoyal đến cho quý bạn đọc cùng tham khảo. Qua khảo sát về mức độ tin dùng của khách hàng thì đây là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực này, cũng như có giá thành chính xác nhất trên thị trường đồ đồng Hà Nội.
 

Một trong những dòng sản phẩm đồ đồng đang làm mây làm gió tại khu vực Hà Nội trong những ngày tháng vừa qua đó chính là tranh đồng mừng thọ. Không chỉ bắt khách về hình thức mà chất lượng và dịch vụ cung ứng của công ty này đều khiến khách hàng yêu mến và có thời gian gắn bó lâu dài. Như chúng ta đã biết tranh đồng là loại tranh được làm bằng đồng với đội ngũ nghệ nhân làm đồng cao tay đến từng nét vẽ và chấm bút, đặc biệt hơn tranh đồng mừng thọ là những bức tranh mang ý nghĩa vô cùng lớn trong cuộc sống hiện đại như ngày nay.


 

Đối tượng của tranh đồng mừng thọ đó là các đấng sinh thành, ông bà, cha mẹ..những người có công nuôi dưỡng ta lớn khôn, dân gian vẫn luôn có câu “Kính già, già để tuổi cho, kính lão đắc thọ” . Nên việc mua tranh đồng mừng thọ trong các dịp lễ, tết là vô cùng hợp lý và hợp phong thủy, bố cục của bức tranh đồng mừng thọ chủ yếu là các hình ảnh cụ ông, cụ bà hoặc hình ảnh 2 cụ đứng quây quần bên con cháu,...để bức tranh đồng mừng thọ có ý nghĩa đầy đủ và sâu sắc hơn bao giờ hết thì không thể thiếu hình ảnh những cây tùng trúc cúc mai, con hạc với ý nghĩa mong ông bà, cha mẹ sẽ luôn sống lâu trăm tuổi để hưởng thụ cuộc sống sum vầy cùng con cháu mãi mãi.
 

Ngoài ra, ra quý khách hàng cũng có thể chọn lựa bố cục và yêu cầu chi tiết hơn về khung đóng của mỗi bức tranh đồng, mỗi bức tranh đồng đều được đội ngũ nhân viên vận chuyển thực hiện vô cùng cẩn trọng và nâng niu. Hiện nay ngoài dòng tranh đồng ra, chúng tôi còn có thể giới thiệu đến quý bạn đọc một số sản phẩm cao cấp khác của dòng sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc với giá thành phải chăng nhất, nếu quý khách hàng đang đắn đo suy nghĩ nên mua hay không vậy hãy nhanh tay truy cập https://dodong.info để nhận tư vấn miễn phí từ Zoyal, nhanh tay mua ngay giá rẻ.

 

Bài viết khác: