Báo giá lư hương đồng, mua lư hương đồng ở đâu giá rẻ?

06/04/2018 02:32

Khi chọn mua bất kỳ một sản phẩm nào hầu hết khách hàng thường quan tâm đến đó là giá cả và chất lượng. Vì vậy để quý khách dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm đồ thờ đồng tại Công ty TNHH Zoyal chúng tôi xin đưa gia bảng báo giá lư hương đồng và các mẫu lư hương đồng đẹp nhất, chất lượng tốt nhất trên thị hiện nay.

 

Lư hương đồng bao gồm những loại nào? Giá lư hương đồng mới nhất hiện nay

Lư hương đồng thường được đặt ở các vị trí như ở đình, chùa, miếu... Ngoài ra lư hương đồng (Miền bắc gọi là đỉnh đồng) còn là sản phẩm đồ thờ cúng không thể thiếu trong mỗi không gian thờ cúng như nhà thờ họ, bàn thờ cúng gia tiên...

Lư hương đồng

Một số mẫu lư hương đồng được ưu chuộng nhất hiện nay:

Lư hương đồng tay mây
Lư hương đồng hình vuông
Lư hương đồng tai rồng...

Ngoài ra chúng tôi cung cấp nhiều mẫu lư hương đồng với nhiều kích thước khác nhau vì vậy giá lư hương đồng cũng khác nhau để biết được giá chính xác của các mẫu lư hương đồng quý khách vui lòng gọi đến số Hotline: 086 885 9911.

Giá lư hương đồng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá bộ lư hương bằng đồng phụ tuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá lư hương đồng:

Kích thước lư hương: Tùy thuộc vào không gian vị trí đặt lư hương đồng mà kích thước mỗi lư hương khác nhau. Một số kích thước phổ biến: Lư hương cao 45cm, 50cm, 60cm, 70cm, 1m,1m1,1m2,1m5...

Mẫu lư hương: Lư hương đồng có nhiều loại khác nhau, được sản xuất từ nhiều cơ sở làng nghề khác nhau song có hai loại lư hương đồng chính đó là lư hương tròn (còn gọi là đỉnh đồng) và lư hương vuông. Một số mẫu lư hương đồng phổ biến hiện nay: Lư hương đồng tam khí, lư hương đồng Dapha, lư hương đồng hun giả cổ, lư hương đồng khảm ngũ sắc, lư hương đồng hun đen, lư hương dát vàng... Mỗi một mẫu lưu hương đều có giá khác nhau.

Chất liệu: Bên cạnh kích thước, mẫu lư hương thì yếu tố không thể bỏ qua đó là chất liệu làm nên lư hương. Sử dụng chất liệu đồng khác nhau giá thành cũng khác nhau.

Nơi sản xuất: Đối với một số mẫu lư hương được nhập khẩu từ Đài Loan sẽ có mức giá thấp hơn so vớ các sản phẩm được sản xuất từ các làng nghề tại Việt Nam.

Chính vì vậy khi chọn mua các sản phẩm đồ thờ đồng quý khách cần lưu ý giá lư hương đồng thường thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm. Tốt nhất quý khách nên đến các cửa hàng để được nhân viên tư vấn, báo giá trực tiếp tại thời điểm quý khách có nhu cầu mua sản phẩm.

Bài viết khác: