Bí quyết chọn mua đỉnh đồng cao cấp đúng giá 

28/03/2019 04:21

Ngày nay, có rất nhiều địa chỉ có nguồn nhập sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ theo các địa chỉ, con đường khác nhau chính vì vậy mà chất lượng sản phẩm  của đồ đồng mỹ nghệ cũng đôi phần chênh lệch. Đa phần những dòng sản phẩm thuộc đồ đồng nhập khẩu từ Trung Quốc hay đồ đồng Đài Loan đều có chất liệu khá kém, có khá nhiều nguồn hàng lậu kém chất lượng và thua xa so với sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ tại các làng nghề đúc đồng nổi tiếng.

Chính vì vậy trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng Công ty TNHH  Zoyal bật mí những bí quyết chọn mua đỉnh đồng cao cấp đúng giá, đúng chỗ đảm bảo mức độ an toàn cho chính người bán và người mua hàng hiện nay. 

Đỉnh đồng là sản phẩm được sản xuất khá phổ biến với nhiều loại đỉnh đồng như: đỉnh đồng ngũ sự, đỉnh đồng ngũ sắc,đỉnh đồng khảm ngũ sắc, đỉnh đồng phúc lộc thọ,...cùng nhiều kích thước và chủng loại. Mỗi loại đều có một ưu nhược điểm riêng.

Tuy nhiên ở chúng sẽ có một đặc điểm chung đó chính là Đồ đồng mỹ nghệ tại Zoyal đều được sản xuất dưới đôi tay của các nghệ nhân thuộc làng nghề đúc đồng Đại Bái - Bắc Ninh (đây là một trong những số ít làng nghề đúc đồng truyền thống còn mãi lưu truyền kỹ thuật đúc đồng siêu chất lượng) những sản phẩm tiêu biểu của Zoyal cung cấp thường bao gồm: Trang đồng, hoành phi, câu đối, lư hương, tượng đồng, trống đồng....Nhất là dòng đỉnh đồng thì vô cùng đa dạng về mẫu mã và giá thành. 

Bật mí đầu tiên dành cho những tín đồ chuyên cần chọn mua đồ đồng, đỉnh đồng cao cấp đó chính là một địa chỉ an toàn, uy tín, được đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm cùng nhiều dịch vụ ưu đãi khác như đồ đồng Zoyal đang cung cấp. Tiếp đến là xác định được kích thước cụ thể của không gian bạn sẽ để đỉnh đồng, bộ đỉnh đồng và sau cùng là lắng nghe tư vấn trực tiếp của quý công ty đồng thời tham khảo nhiều ý kiến đánh của khách hàng trước. Những công việc này tuy nhỏ nhặt nhưng lại vô cùng hiệu quả, nó phản ánh được thực tế kinh doanh của địa chỉ phân phối đồ đồng bạn sẽ mua. 

Để liên hệ mua sản phẩm hoặc trao đổi thông tin, tìm kiếm hình ảnh quý khách hàng có thể liên hệ cùng chúng tôi qua địa chỉ https://dodong.info hoặc vui lòng gọi ngay số Hotline: 0868859911, hệ thống nhân viên Zoyal sẽ nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu và thực hiện đầy đủ các dịch vụ mà quý khách hàng yêu cầu. Chúc quý khách hàng sẽ có những phút giây mua sắm đồ đồng mỹ nghệ hiệu quả, ý nghĩa và chất lượng khiến bạn hài lòng. 
 

Bài viết khác: