Bí quyết để lựa chọn chiếc đồng hồ phong thủy phù hợp với không gian nhà bạn

14/01/2020 03:57

Trang trí nội thất gia đình đã và đang được nhiều lựa chọn từ nhiều khách hàng. Không gian càng rộng càng phải đầu tư nhiều hơn nội thất trang trí để lấp đầy khoảng trống, góp phần làm tăng tính thẩm mĩ.

Một trong những món đồ nội thất được ưa chuộng hiện nay đó chính là đồ đồng phong thủy. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách chọn đồng hồ phù hợp cho mọi không gian.

Nên chọn đồng hồ phong thủy như thế nào?

Khác với những loại đồng hồ khác trên thị trường phổ biến, đồng hồ phong thủy là sản phẩm được lựa chọn nhiều đặc biệt cho những người đam mê với những món đồ hướng đến ý nghĩa cho ngôi nhà. Vậy khi mua đồng hồ phong thủy cần lựa chọn như thế nào cho phù hợp? 

Phù hợp với mọi thành viên trong nhà.

Đồng hồ phong thủy khác với những loại đồng hồ khác, nó cần đặt tại vị trí thích hợp cũng như là phải phù hợp với tuổi, tính cách và mọi thành viên trong gia đình. Cần phải có sự hài hòa và thống nhất, mang lại nhiều lợi lộc, hóa giải tai ương cho gia đình.

Không chỉ mang lại tính thẩm mĩ mà nó có ý nghĩa lớn.

Tùy vào mỗi loại đồng hồ khác nhau nó sẽ có thiết kế và ý nghĩa nhất định. Chính vì thế cần lựa chọn chính xác, phù hợp với không gian phòng khách, nơi làm việc và kinh phí bỏ ra. Đối với những người mệnh Kim nên sử dụng đồng hồ phong thủy chất liệu kim loại, đối với những người mệnh Mộc nên sử dụng đồng hồ chất liệu gỗ, mệnh Thủy – thủy tinh, kính, mệnh Hỏa – nhựa, mệnh Thổ - thạch cao.

Cần xác định vị trí treo thích hợp.

Nên lựa chọn vị trí treo thích hợp đối với mỗi một gia đình, một số vị trí cát tường đồng hồ treo tường phong thủy nên đặt: hướng thanh long (hướng đông), hướng chu tước (hướng nam). Ngoài ra cần kiêng kị đặt treo đồng hồ tại cửa sổ, cửa chính ra vào,…

Đồng hồ mỹ nghệ Zoyal – nơi cung cấp đồng hồ phong thủy uy tín.

Để lựa chọn mua đồng hồ phong thủy tại nơi uy tín, chất lượng cần lựa chọn nơi uy tín và chất lượng để đem lại hiệu quả cao. Đồng hồ mỹ nghệ Zoyal được lựa chọn là một trong những nơi cung cấp đồng hồ phong thủy tốt nhất. Với đa dạng các loại đồng hồ phong thủy với màu sắc, hình dạng khác nhau chính vì thế phù hợp cho việc lựa chọn của nhiều khách hàng.

Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi tại bài viết này sẽ là gợi ý hoàn hảo cho mọi khách hàng để đặt mua sản phẩm tốt tại Đồng hồ mỹ nghệ Zoyal.

Bài viết khác: