Bộ đỉnh đồng đầy đủ gồm những gì?

04/10/2018 21:26

Trong thế giới của sự linh thiêng và ban thờ tổ tiên thì bộ đỉnh đồng là một trong những dòng sản phẩm cực kỳ sang trọng, đắt khách tại công ty đồ đồng Zoyal hiện nay, với hàng ngàn sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ cao cấp chúng tôi tin rằng đây sẽ địa chỉ uy tín số 1 Hà Nội cung cấp cho khách hàng những mặt hàng chính hãng, cao cấp nhất. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng quý bạn đọc tìm hiểu về những thông tin mới nhất mà không phải giới sử dụng đồ đồng nào cũng quan tâm đó chính là những dòng sản phẩm bằng đồng đầy đủ của một bộ đỉnh đồng và những cách chọn lựa, bảo quản đồ đồng tốt nhất mà khách hàng nên áp dụng.

Thông thường những người chọn lựa các bộ đỉnh đồng là áp dụng cho các gian thờ tổ tiên, nơi linh thiêng và đầy sự kính trọng với mong muốn được che chở, phù hộ và bảo vệ người dân luôn cho rằng việc chăm sóc lau dọn và lo hương hỏa thật tốt cho gian thờ chính là chăm lo cho phúc đức hiện tại và sau này của cuộc sống. Do vậy nơi đây thường dùng những bộ đỉnh đồng khá đắt giá và đầy đủ với những sản phẩm như: lư hương, đôi nến, đôi hạc, lọ hoa, bát nhang, mâm quả...tất cả đều được làm bằng đồng cao cấp. Tuy nhiên một số khách hàng lại chỉ lựa chọn theo sự tư vấn của chủ kinh doanh mà không hề quan tâm đến yếu tố đầy đủ của một bộ đỉnh đồng ra sao?

Phần lớn đối với những gia đình có ban thờ tổ tiên rieng sẽ chọn lựa bộ đỉnh đồng gồm:

Đỉnh đồng (lư hương) được đúc bằng đồng 100% với kích thước khác nhau, thường sẽ được đúc phù hợp với toàn thể bộ đồ thờ bằng đồng, trên đó thường được chạm khắc hết sức tinh tế như hình ảnh song long chầu nguyệt hay con nghê trên đỉnh đồng. Trong đỉnh đồng sẽ được bỏ một lượng trầm hương hay thảo dược để đốt cháy và tạo ra mùi thơm lan tỏa cho gian phòng thờ thiêng.

Hoành phi câu đối, cũng là một trong những yếu tố đầy đủ của một bộ đồ thờ, với những câu ca dao, tục ngữ ca tụng hay chúc tụng công ơn cha mẹ, kính trọng hay những điều răn dạy của cổ nhân xưa truyền lại.

Bát nhang tượng trưng cho bàn thái cực là nơi giao tiếp giữa đời thực với cõi linh thiêng thông qua nén hương.

Lọ hoa bằng đồng là những dụng cụ để trang trí cho các ngày lễ, rằm 15 hay mùng 1.

Đôi hạc đồng hay đôi nến hai yếu tố này có thể không có tuy nhiên nếu có thể thì đây là hai vật rất phổ biến tượng trưng cho sự sung túc và hòa hợp. Ngày nay người ta thường thay thế cho đôi nến bằng những thiết bị điện có màu đỏ hay vàng và cũng có thể là sử dụng các loại đèn dầu hay nến thơm.

Nhằm mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn tinh tế về sản phẩm cũng như đa dạng về hình thức công ty đồ đồng Zoyal rất hân hạnh được giới thiệu thương hiệu đồ đồng mỹ nghệ cao cấp bậc nhất về kỹ thuật và cả chất lượng. Với đội ngũ tư vấn viên tận tâm và có sự hài hòa về phong thủy sẽ giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm tuyệt vời. So với các thị trường đồ đồng mỹ nghệ hiện nay thì Zoyal chính là địa chỉ bạn nên đến khi mua đồ đồng. Hiện tại công ty đồ đồng Zoyal cung cấp tất cả các mặt hàng về đồng như: tranh đồng, đồ gia dụng bằng đồng, đồ thờ bằng đồng...mọi thông tin chi tiết về bảng giá và thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật tại https://dodong.info, hãy truy cập đồ đồng Zoyal ngay hôm nay, săn hàng giá rẻ chất lượng đồng cao cấp bậc nhất Hà Nội.

Bài viết khác: