Bộ đỉnh đồng Phúc - Lộc - Thọ sản xuất tinh xảo, giá thành phải chăng

11/12/2018 07:01

Trong văn hóa cũng như tôn giáo tín ngưỡng truyền thống của người Việt luôn được duy trì và gìn giữ theo năm tháng qua nhiều yếu tố khác nhau, trong đó những yếu tố quan trọng về đồ vật thiêng tiêu biểu như bộ đỉnh đồng - là dòng sản phẩm rất được yêu thích và nhiều khách hàng đánh giá cao về công dụng cũng như xét trên nhiều góc độ thẩm mỹ và kỹ thuật. 

Vậy giá thành của mỗi bộ đỉnh đồng có cao không? hãy cùng chúng tôi ghé thăm công ty TNHH Zoyal để tham khảo giá thành cũng như đặc điểm ngay sau đây.

Một trong những bộ đỉnh đồng sẽ được chúng tôi chọn lựa giới thiệu trong bài viết ngày hôm nay chính là đỉnh đồng Phúc - Lộc - Thọ TC62PLT, bộ sản phẩm bao gồm: đỉnh đồng, hai chân nến bằng đồng và hai con hạc đúc bằng đồng. Tất cả các sản phẩm thuộc về dòng sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ đều được sản xuất dưới những bàn tay vàng của các nghệ nhân đúc đồng làng Đại Bái (Gia Bình, Bắc Ninh). So với các làng nghề đúc đồng nổi tiếng như: làng nghề Tống Xá, Phước Kiều...thì Đại Bái là một trong những làng nghề  còn lưu giữ và không ngừng vươn rộng phát triển mạnh mẽ và được rất nhiều khách hàng yêu thích từ độ tinh tế đến kỹ xảo sản xuất.

Thông thường đối với bộ đỉnh đồng đầy đủ sẽ bao gồm thêm: đôi lọ hoa đúc bằng đồng; bát hương bằng đồng; mâm đồng; đài rượu;...chính vì vậy khi có nhu cầu quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại công ty đồ đồng Zoyal tư vấn và mua hàng. Tại đây quý khách hàng có thể tự do chọn lựa những loại đỉnh đồng phong phú khác nhau cũng như màu sắc và kích thước khác nhau. Đặc biệt tại Zoyal có cung cấp thêm những dịch vụ vô cùng hấp dẫn đang chào đón sự quan tâm của quý khách hàng trên toàn quốc. Đồng thời quý khách cũng có thể tham khảo thêm những mẫu đồ đồng mỹ nghệ thuộc dòng cao cấp, chính hãng như: Hoành phi câu đối; Đồng hồ la mã bằng đồng; Đỉnh đồng ngũ sắc...

poiuy Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua website chính thức của Zoyal hoặc qua đường dây nóng: 0868 85 9911. Chúng tôi xin cam kết với mọi quý khách hàng rằng đây là một trong những địa chỉ tốt nhất - uy tín nhất - rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Nhanh tay mua ngay đồ đồng cao cấp thôi quý khách hàng ơi website https://dodong.info luôn luôn sẵn sàng 24/24 giờ phục vụ quý khách hàng.

Bài viết khác: