Bộ đỉnh đồng thờ cúng khảm ngũ sắc đẹp xuất sắc tại Zoyal

11/03/2019 21:18

Sẽ có rất nhiều khách hàng thắc mắc "tại sao đồ đồng thờ cúng lại phân biệt loại khảm ngũ sắc và loại bình thường" qua mắt thường ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy được sự khác biệt trong hình ảnh và màu sắc. Nhắc đến bộ đỉnh đồng thờ cúng thì thường bao gồm những bộ phận giống nhau tuy nhiên về dòng sản phẩm khảm ngũ sắc có đôi nét đặc biệt và ấn tượng hơn rất nhiều so với những loại thường. 

Tại Đồ Đồng Zoyal hiện nay, đỉnh đồng khảm ngũ sắc thuộc top những danh mục sản phẩm cao cấp được khách đặt mua rất nhiều do đó có thể khẳng định được rằng sản phẩm này đã và đang chiếm được sự yêu thích của nhiều gia đình. 

Như chúng ta đã biết, bộ đồ thờ bằng đồng tại đồ đồng Zoyal được sản xuất hoàn toàn thủ công dưới đôi tay thần kỳ của các nghệ nhân làng đúc đồng Đại Bái - Bắc Ninh ( đây là làng nghề đúc đồng có kỹ thuật đúc đồng rất tốt và vẫn luôn được bảo tồn, phát triển sản phẩm cho đến ngày nay ). Với độ tinh tế, thiết kế sang trọng chắc chắn những bộ đỉnh đồng khảm ngũ sắc này sẽ mang lại một sự khởi đầu vô cùng mới mẻ và mang lại Phúc - Tài - Lộc cho gia đình bạn. Vậy bạn đã biết gì về những bộ đỉnh đồng khảm ngũ sắc chưa? và tại sao chúng ta nên chọn mua bộ đỉnh đồng khảm ngũ sắc ? 

Trên thực tế thì bộ đỉnh đồng được gọi là đỉnh đồng khảm ngũ sắc có nghĩa là trên đỉnh đồng các chữ, hoa văn họa tiết được khảm 5 màu sắc bằng kim loại quý như: Vàng 9999, bạc, đồng đỏ, đồng xanh và đồng đen. Khi đúc đồng các nghệ nhân đã dùng 5 loại kim loại này nện trên búa theo những đường nét hoa văn đã được chạm khắc từ công đoạn trước để tạo màu sắc. Một bộ đỉnh đồng thông thường sẽ bao gồm: một đỉnh đồng, đôi chân nến và đôi hạc. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều gia đình chọn lựa một bộ đỉnh đồng đầy đủ hơn, nên họ cũng có thể lựa chọn thêm bát hương khảm ngũ sắc, chóe đồng khảm ngũ sắc hay mâm đồng khảm sắc, chén...

Bộ đỉnh đồng khảm ngũ sắc được yêu thích bởi rất nhiều lý do khác nhau, đồng thời so với các chất liệu khác thì bộ đỉnh đồng này cũng có rất nhiều ưu điểm đáng để chú ý. Hiện nay tại đồ đồng Zoyal đã và đang có rất nhiều dòng mẫu sản phẩm về bộ đỉnh đồng chất lượng cao cấp đang chờ đón sự quan tâm của quý khách hàng. Hãy nhanh tay liên hệ cùng đồ đồng Zoyal để cùng trải nghiệm và mua sản phẩm đồ đồng chất lượng hàng đầu khu vực ngay nhé. 
Bài viết khác: