Bộ đỉnh đồng thờ cúng Phúc Lộc Thọ TC55PLT giá siêu ưu đãi

24/04/2019 22:01

Thờ cúng là một nét văn hóa lớn đã trở thành một nét đẹp truyền thống không thể thiếu trong cuộc sống xưa và nay, chính vì vậy mà ngày càng xuất hiện nhiều nhu cầu mua bộ đỉnh đồng trong thờ cúng hơn.

Đây là bộ đồ được làm bằng đồng được chọn mua và sử dụng rất phổ biến trong nhiều gia đình với ưu điểm gọn nhẹ, sang trọng và có nét tâm linh rất thiêng nên dòng sản phẩm này nhanh chóng dẫn đầu xu hướng hiện nay. Hãy cùng chúng tôi khám phá siêu phẩm bộ đỉnh đồng thờ cúng Phúc Lộc Thọ TC55PLT giá rẻ tại Zoyal ngay sau đây. 

Bộ đỉnh đồng thờ cúng Phúc Lộc Thọ TC55PLT được đúc 100% từ đồng vàng nguyên chất khiến cho sản phẩm luôn vàng mịn và sóng lên sự sang trọng, lịch sự phù hợp cho mọi gia đình và không gian thờ cúng. Kết hợp cùng màu nâu giả cổ của bộ đỉnh đồng tạo nên sự hoài cổ và dấu ấn xưa đậm nét chính vì lý do này mà bộ đỉnh đồng này được rất nhiều gia chủ tin chọn.

 

Bộ ngũ sự bao gồm: 1 đỉnh đồng + 2 chân nến + 2 hạc thờ và cao 55cm đồng thời tại đồ đồng Zoyal có nhận kèm theo thêm các sản phẩm khác bằng đồng cũng được sử dụng trong thờ cúng để tạo nên sự đầy đủ hơn khi quý khách hàng có nhu cầu. 

 

Ngoài ra, bộ đỉnh đồng thờ cúng Phúc Lộc Thọ TC55PLT còn được yêu thích bởi chất liệu đồng nhẹ và thay thế cho các dòng sản phẩm thờ cúng trước đây rất tốt, vệ sinh dễ dàng, với bộ đỉnh đồng này nét đặc biệt đó chính là phía trước đỉnh có hoa văn đôi Rồng chầu mặt Nguyệt. Bên trên mặt nguyệt là ba chữ Phúc Lộc Thọ tạo nên một ý nghĩa trường tồn và phát triển vững mạnh cho gia chủ. Ngoài ra, hương được đốt trong đỉnh đồng thường là trầm, vốn là một loại hương rất thơm và lan tỏa mùi nhẹ dịu cho không gian thờ cúng của gia đình. 

Hiện nay, bộ đỉnh đồng thờ cúng Phúc Lộc Thọ TC55PLT được bày bán với giá vô cùng rẻ và dịch vụ hấp dẫn dành cho mọi khách hàng có nhu cầu mua bộ đỉnh đồng. Đặc biệt hơn, khi ghé thăm mua hàng tại Zoyal quý khách hàng sẽ được đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm tốt và cùng hàng ngàn mẫu đỉnh đồng siêu đẹp, siêu rẻ tại đây do đôi bàn tay của những nghệ nhân thuộc làng nghề đúc đồng Đại Bái - Bắc Ninh mang đến. Chắc chắn sẽ khiến cho quý khách hàng hài lòng và yêu thích sản phẩm tại đây.
 

Bài viết khác: