Bộ lư hương đồng – sản phẩm cần thiết cho bàn thờ của gia đinh bạn

13/09/2019 22:39

Thờ cúng tổ tiên là nét đẹp văn hóa truyền thông của mỗi gia đình Việt thể hiện sự biết ơn, tưởng nhớ của con cháu đối với người đã khuất. và chắc chắn rằng trên bàn thờ gia tiên của mỗi nhà, bộ lư hương đồng là vật dụng thờ cúng không thể thể thiếu. Vậy làm thế nào để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Tiêu chí đánh giá chất lượng của bộ lư hương đồng

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, bộ lư hương đồng là sản phẩm được bày bán phổ thông với mẫu mã, kích thước đa dạng. Tuy nhiên để chọn được những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, khách hàng cần đánh giá chất lượng của sản phẩm dựa trên rất nhiều tiêu chí.

Đầu tiên, đó là chất liệu tạo ra sản phẩm. Đây là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng của sản phẩm. Những bộ lư hương đồng chất lượng nhất định phải được làm từ chất liệu đồng thật, được đúc nguyên khối.

Khi sử dụng các chất liệu đạt chuẩn, sản phẩm mới có khả năng giữ màu lâu và không có tình trạng xỉn màu. Và khi quan sát bằng trực quan, những sản phẩm được làm từ chất liệu đồng vàng thì màu sắc phải có ánh vàng, hoặc làm từ đồng đỏ thì màu sắc phải có ánh đỏ thì mới đảm bảo được tỷ lệ đồng cao.

Tiêu chí thứ 2 đó là độ tinh xảo của đường nét, hoa văn có trên sản phẩm. Hiện nay, sản phẩm này đang được sản xuất với hai phương pháp đúc chủ yếu đó là đúc thủ công và đúc bằng máy.

Những bộ lư hương đồng được đúc thủ công sẽ được làm ra bởi những đôi bàn tay tài hoa, khéo léo và sự sáng tạo của các nghệ nhân đúc đồng. Vì vậy, sản phẩm sẽ đạt được độ tinh xảo cao và đường nét tinh tế, uyển chuyển hơn các bộ lư hương được đúc bằng máy.

Nên mua bộ lư hương đồng ở đâu?

Hiện nay, bộ lư hương đồng không còn là những sản phẩm quá xa xỉ, cho nên nhu cầu sử dụng sản phẩm của người dân cũng có xu hướng gia tăng rõ rệt. Điều đó đã tạo tiền đề cho sự ra đời của nhiều đơn vị cung cấp.

Một trong số những đơn vị cung cấp nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng hiện nay đó là công ty TNHH ZoYal. Trải qua 5 năm thành lập và phát triển. ZoYal luôn khẳng định là một đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực đồ đồng mỹ nghệ.

Để có cơ hội sở hữu cho mình những bộ lư hương đồng đạt tiêu chuẩn với giá thành hợp lý, quý khách hàng có thể liên hệ tới số hotline của công ty để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn.

Bài viết khác: