Chương trình bán tranh mừng thọ khuyến mại hấp dẫn tại Zoyal

26/10/2018 03:41

Tranh mừng thọ giá rẻ duy nhất chỉ có tại Zoyal đã đến tận tay người tiêu dùng hôm nay, nhanh tay mua hàng giá rẻ và có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nào! Công ty đồ đồng Zoyal mở kho sản phẩm tranh đồng mừng thọ cao cấp ra ngoài thị trường với 100% hàng Việt Nam chất lượng cao.


 

Tranh mừng thọ là một trong những loại tranh cực kỳ sang trọng và cao cấp mà ý nghĩa lại hoàn toàn cao trong cuộc sống do vậy mà ngày nay nhu cầu mua tranh mừng thọ của khách hàng trên cả nước cực nhiều, nhằm đáp ứng nhu cầu đó, ngày hôm nay chúng tôi rất hân hạnh được cùng quý bạn đọc đến với đồ đồng Zoyal – chuyên phân phối và sản xuất đồ đồng mỹ nghệ cao cấp số một Việt nam.
 


Công Ty đồ đồng Zoyal với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đồ đồng mỹ nghệ, luôn là niềm tự hào cho nghệ thuật truyền thống này được lưu truyền và nhân rộng trong thị trường trong và ngoài nước. Thay vì nhấn mạnh vào sự đa dạng của sản phẩm thì công ty đồ đồng Zoyal đẩy mạnh duy nhất về mặt chất lượng, chế tạo đồ đồng với 100% chiết xuất từ đồng nguyên chất, thợ lành nghề, phụ kiện và hướng dẫn cực chi tiết. Chính vì vậy mà tạo nên tên tuổi và vị thế cho đến ngày nay. Ngoài sản phẩm tranh đồng chúng tôi còn cung cấp hàng trăm sản phẩm đồ đồng khác đang chào đón khách hàng khám phá.

Tranh mừng thọ là loại tranh được sử dụng để làm quà kính biếu ông, bà , cha , mẹ rất ý nghĩa nó vừa thể hiện được nghĩa cử cao đẹp của cả dân tộc cũng như truyền thống quý báu bao đời qua đó là “uống nước nhớ nguồn – ăn quả nhớ kẻ trồng cây” không có cha mẹ sẽ không có các đấng sinh thành nên chúng ta do vậy mà món quà là tranh đồng sẽ giúp cho người được tặng cảm thấy được giá trị cũng như mục đích của người tặng một cách rõ rệt. Đồng thời tranh đồng mừng thọ cũng có thể giữ được rất lâu theo thời gian mà không hề bị ảnh hưởng đến chất liệu màu hay nội dung tranh như những dòng tranh làm từ các vật liệu khác (giấy, vải...).

"Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ

Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha

Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ

Mây trời lồng lộng không phủ kín tình cha".

Chính vì vậy tại sao chúng ta lại không lựa chọn tranh mừng thọ làm quà tặng cho cha mẹ và các đấng sinh thành nên ta, hãy nâng niu những giá trị Việt đầy ấm áp qua mọi hành động nhỏ nhất nhé, đây chắc chắn sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa để dành tặng ông bà cha mẹ trong ngày mừng thọ.

Vậy nếu là quý khách hàng có mua tranh đồng cho ông , bà , cha, mẹ hay không? Chúng tôi sẽ luôn cập nhật giá bán cũng như thông tin chi tiết về kích thước tranh đồng mừng thọ do vậy hãy truy cập và liên hệ qua đường dây nóng tại website của đồ đồng Zoyal ngay khách hàng nhé. Khi mua hàng tại Zoyal quý khách hàng sẽ được đảm bảo chắc chắn mọi quyền lợi có ích nhất, Zoyal chúc quý khách hàng có một ngày làm việc vui vẻ!

Bài viết khác: