Có nên mua đỉnh đồng ngũ sắc trong không gian thờ cúng hay không?

28/11/2018 22:11

Trong thế giới phong thủy chúng ta có rất nhiều định nghĩa khác nhau cũng như những món đồ vật khác nhau mang yếu tố thiêng trong không gian văn hóa thờ cúng. 

Từ lâu đỉnh đồng đã luôn là những sản phẩm được đánh giá cao và trở thành những chọn lựa hàng đầu của khách hàng khi mua đồ đồng mỹ nghệ. Chúng ta sẽ rất thường xuyên bắt gặp những đỉnh đồng ngũ sắc tại các khu thờ cúng gia đình, ban thờ dòng họ, đình chùa....tuy nhiên để tìm hiểu thật kỹ về dòng sản phẩm này quý khách hàng hãy cùng chúng tôi ghé thăm công ty đồ đồng Zoyal nhé.
 

Trong không gian thờ cúng thiêng liêng và trịnh trọng thì đỉnh đồng ngũ sắc là một sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt. Bởi với 100% đồng đỏ nguyên chất, sau khi châm những mảnh trầm cháy lên cả không gian sẽ được bao trùm một mùi hương mới, tinh khiết và trang nghiêm. Nơi đỉnh đồng còn được xem như là một vật giúp xua đuổi tà ma tránh âm khí cho chính gia chủ do vậy nếu quý khách đang có nhu cầu chọn lựa những vật dụng trong thờ cúng thì không thể bỏ qua yếu tố này. Về vị trí đặt, những chiếc đỉnh đồng cần được đặt chính giữa của ban thờ đồng thời luôn song hành cùng chúng là đôi hạc đồng và đôi nến thơm.


 

Đỉnh đồng ngũ sắc vốn có màu sắc vô cùng lung linh và thiêng liêng do vậy mà một số khách hàng khá kỹ lưỡng trong việc chọn lựa đỉnh đồng, thông qua một số tiêu chí sau:
 

- Thương hiệu của đồng đồng
 

- Nguồn gốc, xuất xứ của đỉnh đồng
 

- Kích thước của đỉnh đồng có phù hợp với không gian gia đình hay không
 

- Giá thành chi tiết của đỉnh đồng so với giá chung trên thị trường.
 

- Ngoài ra những lời đánh giá nhận xét của khách hàng cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng đối với ý định mua hàng của khách.
 

Bên cạnh những mặt hàng đỉnh đồng ngũ sắc chúng tôi còn có thể cung cấp cho quý khách hàng rất nhiều mẫu đỉnh đồng cao cấp khác cùng hàng trăm mẫu đồ đồng mỹ nghệ như: tranh đồng, vật dụng bằng đồng....Nếu quý khách hàng đang băn khoăn và cần đôi chút tư vấn thì Zoyal luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24 giờ tại website https://dodong.info. Đồ đồng Zoyal thương hiệu đồng mỹ nghệ cao cấp, uy tín, chất lượng cho mọi nhà, cảm ơn sự đóng góp và niềm tin tưởng mà quý khách hàng đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua, chúc quý khách hàng luôn vui vẻ và tràn đầy niềm vui trong cuộc sống.

Bài viết khác: