Có nên sử dụng tượng đồng Trần Quốc Tuấn hay không?

27/12/2018 02:59

Tượng đồng Trần Quốc Tuấn là bức tượng đồng vô cùng ý nghĩa và được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay, bên cạnh việc được đúc và làm ra với kỹ thuật tinh xảo, màu sắc óng vàng tươi sáng thì bức tượng này còn mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau mà chúng tôi tin chắc rằng sẽ có rất nhiều quý bạn đọc tò mò nhất là đối với các chủ doanh nghiệp kinh doanh hay các doanh nhân và những chủ đầu tư bất động sản quan tâm sâu sắc. Hãy cùng công ty TNHH Zola tìm hiểu ngay sau đây.

Như chúng ta đã biết Trần Hưng Đạo tên thật là Trần Quốc Tuấn. Ông sinh ra ở kinh đô Thăng Long, quê quán ở thôn Tức Mặc, phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định ngày nay. Dưới sự lãnh đạo và chỉ huy tài tình ông đã cùng quân dân đánh tan quân xâm lược mở mang bờ cõi nước ta, đồng thời mang đất nước bước sang một kỉ nguyên mới cho toàn dân tộc. Là một người giỏi tài thao lược và chọn binh do vậy mà ông được sự tôn kính của toàn thể nhân dân bấy giờ và cho đến nay, có rất nhiều sử sách ghi chép lại nói rằng ông là một trong vị tướng anh dũng, quả cảm và tài giỏi xuất chúng có một không hai.

Chính vì lẽ đó mà tượng đồng Trần Quốc Tuấn dần trở thành một sản phẩm đúc đồng phổ biến và linh thiêng, có thể nói sống đã trở thành 1 bức tượng đài một bậc thầy về quân sự, trí dũng song toàn khó ai vượt qua trong lịch sử. Ông chính là một trong những hình tượng về tài - đức vẹn toàn - trung thành với vua với nước, hết lòng vì nhân dân, không mưu lợi riêng, gạt bỏ hiềm khích cá nhân vì đại cục lớn hơn. Do vậy đây cũng sẽ là một tấm gương sáng cho những thế hệ mai sau luôn tự nhắc nhở bản thân phải tiến lên, kiên cường và mạnh mẽ, luôn giữ cho bản thân có một khí chất riêng và sống trong sạch liêm chính.

Ngoài ra, về mặt phong thủy thì dòng tượng đồng này được đánh gái cao và có tác dụng xua đuổi tà ma rất tốt nhất là những luồng khí âm u đang vây quanh gia chủ. Chính vì vậy mà nếu có nhu cầu mua ngay dòng tượng đồng đúc cao cấp này quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ của công ty Zoyal tại đây https://dodong.info, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, Zoyal nhận giao hàng trên toàn quốc với các dịch vụ ưu đãi siêu hấp dẫn.

Bài viết khác: