Công ty nào sản xuất đồ thờ bằng đồng uy tín nhất khu vực Hà Nội?

11/10/2018 21:22

Từ xa xưa đến nay đồ thờ bằng đồng luôn là những vật rất quen thuộc của nét văn hóa Việt, mỗi gia đình đều có một không gian thờ cúng riêng do vậy mà thị trường sản xuất hiện nay cũng trở nên đa dạng hơn, từ hình thức đến số lượng sản phẩm. Ngày nay, do nhu cầu phát triển mà mỗi gia chủ đều lựa chọn cho gia đình những bộ đồ thờ khác nhau, thể hiện được sự uy nghi và phù hợp với điều kiện của gia đình, vậy một bộ đồ thờ bằng đồng gồm những gì, mua đồ thờ bằng đồng ở đâu mới được đảm bảo chất lượng? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay sau đây.

Đồ đồng là một trong những sản phẩm được biết đến từ rất lâu, trải qua mỗi thời kỳ khác nhau nên chúng ngày càng được sản xuất một cách tinh tế hơn và hấp dẫn hơn. Trong hệ thống bộ đồ thờ đầy đủ được làm bằng đồng gồm rất nhiều sản phẩm tuy nhiên không thể thiếu sự góp mặt của bát hương, đôi đèn, ống hương, bài vị, mâm đồng....đa phần những món đồ này chính chủ bán hàng cũng có thể tư vấn cho khách hàng được. Vẫy giữa thủ đô nhộn nhịp địa chỉ sản xuất và phân phối đồ đồng nào là hàng đầu của người tiêu dùng? Qua khảo sát ý kiến khách hàng cho thấy trong số hàng chục hàng trăm cơ sở, công ty thì đồ đồng Zoyal giữ vị trí rất đặc biệt.

Công ty đồ đồng Zoyal được biết đến là thương hiệu chuyên sản xuất đồ đồng mỹ nghệ cao cấp và hướng tới xuất khẩu đồ đồng ra nước ngoài do vậy mọi chất lượng sản phẩm tại đây đều được kiểm định nghiêm ngặt, đẹp đến từ milimet. Tại Hà Nội công ty đồ đồng Zoyal đã phân bố số lượng đồ đồng mỹ nghệ đến rất nhiều gia đình và luôn nhận được đánh giá cao, ngoài những sản phẩm đồ thờ bằng đồng như: lư hương bằng đồng, bát hương, đôi hạc đồng,...thờ đồ đồng Zoyal còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác như tranh đồng, tượng đồng, hoành phi câu đối....

Nhắc đến đồ thờ bằng đồng không thể không kể đến ý nghĩa của chúng, đây chính là yếu tố tiên quyết khiến cho nhiều khách hàng yêu thích sử dụng đồ đồng đến vậy:

- Đỉnh đồng: được đúc bằng đồng 100%, nguyên chất, với hình chạm khắc cầu kỳ như song long chầu nguyệt, công dụng của đỉnh đồng chính là bỏ trầm hương hoặc các thảo dược thơm để mang lại hương thơm cho không gian thờ cúng. Đối với đỉnh đồng biểu tượng đầu tiên chính là con nghê trên đỉnh biểu trưng cho sự trung thành và bảo vệ gia đình.

- Bát hương: bằng đồng cũng được sản xuất theo công nghệ cao với đồng nguyên chất, được chạm khắc hình tượng long phụng ngậm ngọc cao quý.

- Hoành phi câu đối: thường là những câu đối rất hay với mục đích ca tụng công đức của tổ tiên và cha ông.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp tại địa chỉ https://dodong.info tại đây quý khách hàng sẽ được hỗ trợ các dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Khi mua hàng zoyal sẽ cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ thanh toán và vận chuyển an toàn, nhanh chóng, đồ đồng Zoyal rất hân hạnh được mang sản phẩm chất lượng đến tận tay người tiêu dùng trên toàn quốc.

Bài viết khác: