Công ty TNHH ZoYal chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng phong thủy

09/04/2018 20:31

Hiện nay phong thủy là một khoa học đã được cả thế giới công nhận, nó có ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực... Vì vậy việc lựa chọn đồ nội thất trang trí trong nhà hợp phong thủy là một việc làm rất cần thiết.

Hiện nay các sản phẩm trang trí nội thất được làm từ nhiều chất liệu khác nhau: Bằng ngọc, bằng xứ, bằng đá,... Lựa chọn các sản phẩm trang trí nội thất trong nhà bằng đồng cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho quý khách.

Để giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đồ trang trí nội thất bằng đồng phong thủy cho gia đình mình. Công ty TNHH ZoYal xin giới thiệu cho quý khách các sản phẩm đồ đồng phong thủy đẹp nhất, chất lượng đảm bảo nhất hiện nay không những giúp ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng, hiện đại mà còn mang đến nhiều may mắn tài lộc cho gia chủ.

Tại sao cần phải lựa chọn đồ nội thất trang trí hợp phong thủy với ngôi nhà?

“Khởi từ vạn vật thiên nhiên

Tạo nên đá quý sức thêm thần kì

Phong thủy cốt cách đường đi

Làm nên dáng vẻ uy nghi lạ thường

Truyền kỳ bốn hướng tám phương

Tôn tăng vẻ đẹp vô thường nhân gian”

Thiết kế phong thủy cho ngôi nhà yêu quý của mình là nhu cầu rất cần thiết của người dân hiện nay. Chính vì vậy nếu bạn là người đam mê tìm hiểu những kiến thức liên quan đến phong thủy thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua việc xem phong thủy khi lựa chọn đồ nội thất trang trí trong nhà: bàn ghế, màu sắc, tranh phong thủy, vật phẩm phong thủy,… với mong muốn đem lại bình an, may mắn, tài lộc cho gia đình.

Các sản phẩm đồ đồng phong thủy đẹp nhất, ý nghĩa nhất hiện nay

Một số sản phẩm Đồ đồng phong thủy công ty TNHH ZoYal cung cấp cho quý khách lựa chọn: Tranh đồng phong thủy và vật phẩm phong thủy (Con vật phong thủy và đồ vật phong thủy)

Tranh đồng phong thủy: Tranh đồng phong thủy có nhiều mẫu khác nhau chất liệu đều được làm từ đồng nguyên chất, các hoa văn họa tiết đều được chạm khắc tinh sảo mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho từng bức tranh. 

Một số mẫu tranh đồng phong thủy tiêu biểu:
  • Tranh đồng phong thủy Mã đáo thành công
  • Tranh đồng phong thủy Thuận buồm xuân gió
  • Tranh đồng phong thủy Tùng hạc diên niên
  • Tranh đồng phong thủy cảnh đồng quê
  • Tranh cá bằng đồng phong thủy: Cá chép trông trăng, Cá chép hóa rồng, Tranh Cửu ngư quần hội...
  • Tranh tứ quý phong thủy: Tùng - Cúc - Trúc - Mai 
  • Tranh chữ phong thủy: Phúc - Lộc - Thọ
Ngoài ra chúng tôi cung cấp nhiều mẫu tranh đồng phong thủy khác. Để biết thêm các sản phẩm tranh đồng phong thủy quý khách vui lòng truy cập vào Webssite: http://dodong.info

Vật phẩm phong thủy: Vật phẩm phong thủy cũng là sản phẩm đồ nội thất trang trí trong nhà khi mua quý khách cần xem xét, lựa chọn. Một số vật phẩm phong thủy:

Con vật phong thủy: Tỳ hưu, Thiềm thừ (Cóc ba chân), cá, ngựa, voi, rồng, trâu,...

Đồ vật phong thủy: Tháp văn xương bằng đồng, hồ lô phong thủy bằng đồng vàng, thuyền buồm đầu rồng, Thuyền rồng cõng tiền tài,...

Tượng đồng phong thủy: tượng Di Lặc kéo túi tiền, tượng Thọ Huơu Rước Lộc Thọ,...

Ngoài ra chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm vật phẩm phong thủy bằng đồng theo nhu cầu khách hàng. 

Khi quý khách lựa chọn sản phẩm đồ đồng phong thủy tại công ty TNHH ZoYal chúng tôi cam kết: Từng sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng (làm từ đồng nguyên chất), xuất xứ (Làng nghề thủ công mỹ nghệ xã Đại Bái - Gia Bình - Bắc Ninh), giá thành gốc của từng vật phẩm rõ ràng, chính vì vậy quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi không còn phải lo sợ việc mình mua phải hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng, giá cả đắt đỏ. Để đặt hàng với mức giá hợp lý nhất quý khách gọi ngay số Hotline: 0868859911. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!
Bài viết khác: