Công ty TNHH ZoYal nhận đúc tượng Phật bằng đồng cao cấp tại Hà Nội

11/04/2018 02:08

Phật giáo được du nhập vào Việt Nam từ rất, tấm gương cao cả của Đức Phật là một nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người. Phật giáo thờ Phật trong chùa, tín ngưỡng truyền thống Việt Nam là thờ thần trong miếu và thờ Mẫu trong phủ. Có chùa tất có Phật, mỗi bức tượng Phật lại mang trong mình một ý nghĩa khác nhau.

Ngoài ra các bức tượng phật còn được đặt trong đình, miếu. Không chỉ vậy đối với những gia đình tôn sùng đạo Phật các pho tượng phật còn được đặt trong nhà, đặt trên bàn làm việc, đặt trên ô tô...với ý nghĩa cầu mong sự may mắn, tài lộc, hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình.

Công ty TNHH ZoYal nhận đúc tượng Phật bằng đồng cho đình, chùa, miếu, đúc tượng Phật làm vật phẩm trưng bày bằng đồng vàng, đồng đỏ, dát mạ vàng cao cấp, giá cả hợp lý đảm bảo làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

 

Đúc tượng Phật bằng đồng có ý nghĩa như thế nào?

Khi Phật giáo được truyền vào Việt Nam đã được các vị thiền sư người Việt bản địa hóa, khiến Phật giáo hòa mình vào lòng dân tộc tạo nên một sắc thái đặc biệt của riêng Việt Nam. Phật giáo đã cùng sinh tồn cùng dân tộc. 

Đúc tượng Phật  bằng  đồng là một nghệ thuật điêu khắc. Không chỉ là nghệ thuật, đúc tượng Phật giúp đánh thức tâm hồn con người thể hiện sự sùng bái, tôn kính đối với đức Phật, đồng thời góp phần giữ gìn hình ảnh của Phật giáo cho thế hệ con cháu đời sau.

Tượng Phật mang nhiều giá trị tâm linh khác nhau, mỗi bức tượng mang một ý nghĩa khác nhau nhưng tất cả đều biểu hiện cho sự đức độ, lòng từ bi nhân ái và ước mong sống bình an, sự hạnh phúc của con người. Lời Phật dạy là những nguyên tắc đạo đức giúp cho đời sống của mỗi người trở nên tốt đẹp hơn, hạnh phúc và an lạc hơn.

Công ty TNHH ZoYal nhận đúc tượng Phật bằng đồng cao cấp, giá rẻ tại Hà Nội

Công ty TNHH ZoYal cung cấp các loại tượng phật đạt ma sư tổ, tượng thích ca, tượng di lặc, tượng phật bà quan âm... chất liệu bằng đồng vàng, đồng đỏ 100%, tượng đồng dát vàng 24k, tượng đồng dát vàng 999. Đảm bảo chất lượng cũng như giá cả rẻ nhất trên thị trường hiện nay đáp ứng mọi nhu cầu quý khách hàng. Một số mẫu tượng Phật bằng đồng tại công ty TNHH ZoYal:
  • Tượng Phật Di Lặc: Tượng Phật Di Lặc bằng đồng đỏ khảm ngũ sắc, tượng Phật DiLặc chiêu tài, tượng Phật di Lặc tiền tài như ý...
  • Tượng Phật Bà Quan  m Bồ Tát: Tượng Quan  m Ngồi Đài Sen Dát Vàng 
  • Tượng Tam Thế Phật
  • Bộ Tượng Tam Thánh Tây Phương 
  • Tượng Thích Ca Đản Sinh
  • Tượng Tam Tòa Thánh Mẫu
  • Tượng Thích Ca Mâu Ni 
Ngoài ra chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu tượng Phật bằng đồng theo kích thước khác nhau. 

Tấm gương cao cả của Đức Phật là một nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người. Chính vì vậy lựa chọn những pho tượng Phật bằng đồng trưng bày trong nhà không những giúp không gian trong nhà bạn trở nên sang trọng mà còn thể hiện được sự tôn sùng đạo Phật, tâm con người luôn được thanh tịnh, mang lại bình an, may mắn cho gia đình. Người sống được đạo Phật thì mãn nguyện, không lo sầu, thảnh thơi, thanh tịnh, tự do và an lạc.

Khi quý khách có nhu cầu mua hoặc đúc tượng Phật gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0868859911. Chúng tôi sẽ đáp ứng và làm hài lòng tất cả quý khách hàng!
Bài viết khác: