Địa chỉ đúc tượng đồng uy tín nhất khu vực Hà Nội

23/01/2019 22:45

Ngày nay có rất nhiều làng đúc đồng khác nhau vẫn được duy trì và tiếp tục phát triển không ngừng như: Làng nghề đúc đồng Đại Bái, Làng nghề đúc đồng Ngũ Xã, Làng nghề đúc đồng Tống Xá, làng nghề đúc đồng Phước Kiều......

Trong đó nổi tiếng nhất phải nhắc đến đó là làng nghề đúc đồng Đại Bái ( Gia Bình, Bắc Ninh). Đây là một trong những danh sách làng nghề đúc nổi tiếng khắp cả nước về kỹ thuật đúc đồng tinh xảo và lâu đời nhất. Bên cạnh việc tạo ra những dòng sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ cao cấp thì hiện nay những nghệ nhân tại đây không ngừng nâng tầm giá trị sản phẩm của làng nghề thông qua công ty TNHH Zoyal.

Thông thường tại Zoyal chúng tôi cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm bằng đồng khác nhau kết hợp cùng dịch vụ đúc tượng đồng theo yêu cầu của khách hàng. Khi có nhu cầu bạn chỉ cần liên hệ cùng chúng tôi sau đó là những tiêu chí bạn đưa ra, sau thời gian ngắn nhất dưới sự chuyên nghiệp trong tay nghề và công nghệ thủ công đúc đồng bấy lâu nay những bức tượng đồng sẽ được ra đời một cách hoàn hảo nhất.

Khác hoàn toàn so với những dòng sản phẩm đúc đồng khác được bán tràn lan trên thị trường, những bức tượng đồng được đúc theo một khuôn mẫu vô cùng kỳ công, chính xác đến từng đường nét tạo được cái thực ẩn sâu trong bức tượng. Do vậy mà những nghệ nhân tại đây luôn luôn được tôn vinh với những bàn tay vàng cho nghệ thật này.

Đối với việc đúc đồng chúng tôi rất quan tâm đến những yêu cầu của quý khách hàng bởi tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà sẽ có các loại tượng khác nhau, kích thước khác nhau, chất liệu khác nhau và giá thành cũng như vậy. Chúng tôi rất tự hào khi đưa đến cho quý bạn đọc một địa chỉ vô cùng đáng tin cậy tại Hà Nội, đây là một trong những đơn vị đi đầu và mang lại thành công rất lớn khi quyết định mở rộng và nâng tầm sản phẩm đúc tượng đồng lên hàng cao cấp. Chúng tôi cũng luôn thấu hiểu rằng quyền lợi của khách là trên hết do vậy mà mọi quyền lợi sẽ luôn được đảm bảo an toàn khi bạn đến với Zoyal.

Hiện tại, đồ đồng Zoyal có thể cung cấp cho quý bạn đọc những sản phẩm chi tiết và có sẵn như: Tượng phật nghìn mắt nghìn tay, Đức tượng chủ tịch Hồ Chí Minh, Tượng phật Di Lặc, tượng tướng Trần Quốc Tuấn, Thánh Gióng,...Để chiêm ngưỡng thật chi tiết và sinh động nhất quý bạn đọc có thể truy cập nhanh tại địa chỉ của đồ đồng Zoyal, hoặc nhanh tay cầm xe lao đến Phố Hàng Đồng để cùng được chiêm ngưỡng trọn vẹn. Chúng tôi hy vọng bài viết này ngoài cung cấp đến cho quý bạn đọc địa chỉ uy tín mà còn giúp quý bạn đọc có được thật nhiều sản phẩm đúc đồng cao cấp để chọn lựa làm quà tặng hay đồ vật trang trí, phong thủy....

Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm, chia sẻ cùng công ty TNHH Zoyal.

Bài viết khác: