Địa chỉ phân phối bộ đỉnh đồng tam sự VT3 giá rẻ

03/04/2019 20:23

Bộ đỉnh đồng tam sự VT3 là một trong những dòng sản phẩm cao cấp được phân phối chính hãng tại công ty TNHH Zoyal, với tiêu chí đẹp - bền - chất lượng những người thợ thủ công thuộc làng nghề đúc đồng Đại Bái - Bắc Ninh đã hoạt động không ngừng nghỉ để cho ra đời dòng sản phẩm đẹp mỹ mãn như hiện nay. 

Như chúng ta đã biết bộ đỉnh đồng là một trong những vật dụng được sử dụng rất phổ biến hiện nay trong không gian thờ cúng dù là gia đình hiện đại hay truyền thống thì nhu cầu sử dụng bộ đỉnh đồng vẫn luôn luôn cao và tăng theo từng năm. Đồng không chỉ mang lại sự bền lâu và màu sắc uy nghiêm, chất liệu đồng còn là một trong những chất lượng có độ vắng ống nhẹ mang theo nhiều quan niệm phong thủy cho gia chủ, chính vì vậy mag bộ đỉnh đồng tam sự VT3 do Zoyal cung cấp luôn luôn được bán chạy trên thị trường hiện nay. 

Với chất liệu là đồng vàng nguyên chất, bộ đỉnh đồng tam sự VT3 luôn có một sự hào quang và lấp lánh tạo được sự uy nghiêm cho sản phẩm, đồng thời từng đường nét đến chạm khắc vô cùng tinh tế đan xen nhau tạo nên sự hòa quyện, hòan hảo cho toàn bộ sản phẩm. Bộ đỉnh đồng tam sự VT3 bao gồm: có đỉnh đồng và đôi chân nến (Có thể thay đôi chân nến bằng đôi hạc tùy thuộc theo yêu cầu của quý khách hàng). Với kích thước cao 55cm chắc chắn bộ sản phẩm này sẽ là một sự chọn lựa chính xác nhất cho gia đình bạn và những người thân yêu. Hiện nay tại Zoyal chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng rất nhiều dòng sản phẩm kèm theo bộ đỉnh đồng tam sự VT3 này như: đỉnh đồng ngũ sắc, bát hương bằng đồng, mâm đồng,...

Đỉnh đồng nguyên chất mang lại cảm giác thoải mái, chất lượng và sự đẳng cấp riêng biệt, như chúng ta có thể thấy trong những triều đại xưa tại nước ta, những gia đình có sản phẩm bằng đồng để sử dụng chỉ có các quan lại hoặc địa chủ và những chốn đình, đền, chùa chính vì vậy mà ngày nay sản phẩm này trở nên quý hiếm và sắc sảo hơn. Hãy cùng công ty TNHH Zoyal đi tìm kiếm sự quý giá và tuyệt vời trong mỗi sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ nhé!

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng có thể cập nhật nhanh nhất tại địa chỉ https://dodong.info hoặc liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng 0868859911 chúng tôi luôn tiếp nhận mọi yêu cầu cũng như thắc mắc của quý khách hàng. Đặc biệt hơn là Zoyal luôn cung cấp những dịch vụ siêu hấp dẫn dành cho quý khách hàng khi mua hàng tại đây, nhanh tay đến ngay Zoyal thôi nào !  

Bài viết khác: