Điểm danh những tranh đồng phong thủy được yêu thích nhất

25/04/2020 22:12

Có rất nhiều phong cách trang trí khác nhau nhưng dù theo phong cách nào thì nội thất đều cần phải đảm bảo yếu tố phong thủy.

Chính vì lý do đó, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn sử dụng tranh đồng phong thủy khi vừa mang đến tình thẩm mỹ cao, vừa giúp thu hút được tài lộc, may mắn trong cuộc sống và gia đình. Vậy bức tranh phong thủy nào được yêu thích nhất cho gia đình và phòng làm việc sẽ được ZaYal bật mí ngay sau đây.

Tranh Vinh Quy Bái Tổ

Bức tranh được nhiều khách hàng lựa chọn nhất trong gia đình chính là Vinh Quý Bái Tổ, đặc biệt có ý nghĩa đối với những người con sau nhiều năm phấn đấu và muốn thể hiện tấm lòng biết ơn vô bờ bến đối với những thế hệ đi trước, tổ tiên của mình. Không đơn giản chỉ là nội thất trang trí trong nhà mà Vinh Quy Bái Tổ còn là bức tranh thể hiện được văn hóa, truyền thống tốt đẹp trong gia đình.

Vinh Quy Bái Tổ là bức tranh đã có từ rất lâu, vì vậy bạn có thể thấy tranh được là từ nhiều chất liệu như tranh thêu, tranh đá thế nhưng tranh đồng vẫn được ưa chuộng hơn cả. Tranh được làm từ chất liệu đồng, từng chi tiết đều được chăm chút tỉ mỉ và sau thời gian lâu dài, tranh vẫn giữ được nét đẹp nguyên vẹn.

Tranh vinh quy bái tổ bằng đồng

Các họa tiết trên tranh rất quen thuộc với Việt Nam ngày xưa như cây đa, mái đình, sông núi,… từng hình ảnh đều được tái hiện lại sinh động, mang đến bức tranh đầy hồn quê. Bạn có thể trang trí tại nhiều nơi như nhà thờ, nhà tổ, không gian phòng khách.

Tranh mã đáo thành công

Để trang trí phòng làm việc thì lựa chọn tranh mã đáo thành công là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bức tranh mô tả 8 con ngựa đang tự do tung vó trên đồng cỏ. Ý nghĩa của con số 8 thể hiện cho sự phát đạt, mong muốn trong công việc luôn suôn sẻ, gặp được những điều may mắn. Bên cạnh đó, ngựa từ xưa đến nay luôn được coi là loại vật gắn liền trong cuộc sống, thể hiện cho sự mạnh mẽ, bền bỉ. 

Tranh mã đáo thành công khổ 120x230 Cm

Không chỉ mang ý nghĩa cho sự thành công, phát tài phát lộc mà tranh còn mang đến ý nghĩa cổ vũ, khuyến khích tiến lên để gặt hái được thành công nhiều hơn thông qua hình ảnh một trong tám chú ngựa quay đầu lại. Tranh được làm bằng đồng dày 7 ly, từng chi tiết đều được chau chuốt cẩn thận bằng phương pháp phù điêu thúc nổi cho cảm giác sinh động. Bên cạnh đó, tranh được phủ bóng cho độ bền cao với thời gian.

Trên đây là 2 bức tranh đồng phong thủy được yêu thích nhất cho phòng làm việc và trang trí tại nhà. Để tham khảo kỹ càng hơn về giá thành và thông tin sản phẩm bạn hãy truy cập vào dodong.info nhé.

Bài viết khác: