Điểm mặt những mẫu đồ đồng phong thủy giá trị mang vượng khí đến cho gia chủ

23/05/2019 04:28

Từ lâu những vật phẩm chế tác bằng đồng đã được lựa chọn sử dụng phổ biến trong đời sống hiện nay. Những vật phẩm bằng đồng luôn tồn ẩn một giá trị cả về vật chất lẫn vô hình. Trong số những vật phẩm đó thì đồ đồng phong thủy luôn là những sản phẩm mang nhiều ý nghĩa sâu sắc tác động tích cực đến người sử dụng. Hiện nay có nhiều mẫu đồ đồng giá trị mang ý nghĩa phong thủy mà người dùng có thể lựa chọn sử dụng.

Tượng tam đa Phúc – Lộc – Thọ

Trong số những mẫu đồ đồng phong thủy được ưa chuộng trên thị trường hiện nay chắc chắn không thể bỏ quan tượng tam đa Phúc – Lộc – Thọ với ba pho tượng mỗi dáng một vẻ đem đến nhiều ý nghĩa cho người dùng.

Sự tổng hòa của ba pho tượng Phúc – Lộc – Thọ biểu trưng cho ba ước muốn trọn vẹn nhất của một con người. Nếu ông Phúc mang đến sự giàu sang, phú quý thì ông Lộc mang đến vận may, tài lộc, còn ông Thọ thì là ước nguyện về sức khỏe, sự bình yên trong cuộc sống. Với mẫu tượng đồ đồng phong thủy này được bày trí trong không gian của gia đình chắc chắn sẽ mang đến nhiều vượng khí tốt đẹp.

https://lh4.googleusercontent.com/qCh6P6icT5drsyzCuMIxkr4pGXgn4UWoSKU7bf_iSlzN9A98kkFsauW6YBrCTdBcxjcEu1nSzizsZbqci3dEzcnZq9NjGqTwzQ73GVnK1tKh8eUWMgTQSBrqrIE3Y0IJ5g9RdI1J

Tượng cóc ngậm tiền phong thủy

Nếu bạn là một người luôn có ước vọng, hoài bão giàu sang, thành công, viên mãn trong sự nghiệp thì chắc chắn không thể bỏ qua đồ đồng phong thủy là mẫu tượng cóc ngậm tiền phong thủy. Mẫu tượng này thường dùng đặt tại phòng khách hoặc không gian làm việc để mang đến nhiều tài lộc, thành công cho người dùng.

Tạo tác linh vật hình cóc ngồi trên đống tiền vàng với ánh mắt đỏ rực vô cùng đẹp mặt và tinh tế như khát vọng về tiền tài, quan lộc mang đến cho gia chủ khi lựa chọn đồ đồng phong thủy này để trang trí trong không gian sống hoặc làm việc.

Tượng rồng phong thủy

Trong số những linh vật được chế tạo làm đồ đồng phong thủy thì có lẽ tượng rồng phong thủy chính là lựa chọn hoàn hảo nhất mang đến sinh khí cho các gia đình, không gian mà mẫu tượng này hiện hữu.

Bấy lâu nay, rồng vốn là biểu trưng cho uy quyền, sự mạnh mẽ, phi thường nên việc trang trí không gian bằng tượng rồng phong thủy có thể trừ tà khí, trấn hưng vượng khí mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ khi sở hữu mẫu đồ đồng phong thủy này.

Ngoài những mẫu đồ đồng phong thủy kể trên thì trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu tượng đồng bắt mắt, ý nghĩa khác có thể lựa chọn sử dụng như: tháp Văn Xương bằng đồng, cặp hồ lô bằng đồng vàng, gà phong thủy bằng đồng,…

Để có thể sở hữu cho mình những mẫu đồ đồng phong thủy vừa đẹp mắt lại hộ tụ ý nghĩa sâu sắc, khách hàng có thể liên hệ đến với Đồ đồng ZoYal – đơn vị chuyên cung cấp các mẫu tượng đồng cao cấp được chế tác thủ công hàng đầu trên thị trường – để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết khác: