Đỉnh đồng ngũ sắc đẹp sắc nét từ chất lượng đến mẫu mã

20/12/2018 04:11

Trên nước ta hiện nay có rất nhiều làng nghề truyền thống khác nhau luôn tồn tại và được gìn giữ qua bao nhiêu thế hệ, chính vì vậy mà bài viết ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến quý bạn đọc một trong những làng nghề được sản xuất và tiến hành rất phổ biến trong cuộc sống hiện tại như ngày nay mà mỗi gia đình đều tin tưởng và sử dụng đó chính là nghề làm đồng, đúc đồng lâu năm.

Được mệnh danh là một trong những làng nghề cổ truyền - làng đúc đồng Đại Bái (Gia Bình, Bắc Ninh) với các nghệ nhân cao tay, khéo léo đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm tốt, chất lượng nay đã có mặt tại Hà Nội.

Với nhiệt huyết và đam mê những nghệ nhân làng đúc đồng Đại Bái đã không ngừng cung cấp các sản phẩm vô cùng cho công ty đồ đồng Zoyal cung cấp. Thông thường những sản phẩm đồ đồng sẽ luôn được các nghệ nhân thực hiện với các quy trình khác nhau, tùy thuộc vào mức độ yêu cầu của khách hàng hoặc do sự đánh giá thực tế nhất về nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng hiện nay. Cuộc sống hiện đại khiến cho nhu cầu trang trí, chú ý tính thẩm mỹ và kỹ thuật nhiều hơn, do vậy mỗi sản phẩm đồ đồng được đúc ra là cả một tác phẩm nghệ thuật cũng như tâm huyết của các nghệ nhân.

Bên cạnh các dòng sản phẩm như: đồ đồng trang trí, tranh đồng,...thì đỉnh đồng ngũ sắc đang được rất nhiều hộ gia đình ngày nay yêu thích và đặt mua. Với những ưu điểm lớn như: tính thẩm mỹ cao, có tính linh thiêng và hòa hợp đất trời phù hợp cho không gian thờ cúng, mang lại vận may cũng như sự an ấm cho gia chủ...chính vì vậy sản phẩm này vẫn đang gây sốt từng ngày.

Với giá thành tương đối cao thì đỉnh đồng ngũ sắc thường được các hộ gia đình, các doanh nhân, chủ kinh doanh tin tưởng chọn mua sản phẩm mà không hề quan tâm về chính sách giá. Tuy nhiên có một điều chúng tôi có thể cam kết chính là: quý khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi 100% từ phía công ty cung cấp từ tư vấn đến vận chuyển và thanh toán hoàn hảo.

Còn chờ đợi gì nữa? nhanh tay truy cập ngay đồ đồng Zoyal để được tư vấn và tham khảo những mẫu đỉnh đồng ngũ sắc mới cập bến trong tháng 12 này! Đồ đồng Zoyal rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Bài viết khác: