Đồ đồng mỹ nghệ tinh tế trong từng đường nét

23/05/2019 04:31

Dù đã trải qua hàng trăm năm nhưng những dòng sản phẩm làm từ đồng luôn được con người yêu thích và lựa chọn sử dụng. Zoyal luôn nổi tiếng với những đồ đồng mỹ nghệ được gia công một cách tỉ mỉ, có tính nghệ thuật cao mang đến sự hấp dẫn đối với con người.

Một số đồ đồng mỹ nghệ Zoyal cung cấp

Với nhu cầu  sử dụng và lựa chọn những mẫu đồ đồng có tính thẩm mỹ ngày càng tăng cho nên chúng tôi có cung cấp một số mẫu đồ đồng mỹ nghệ dành cho khách hàng.

Trống đồng là một trong những dòng sản phẩm được rất nhiều không gian lựa chọn để trưng bày. Một sản phẩm rất độc đáo có thể sử dụng làm vật trang trí, làm quà tặng, làm vật trưng bày.  Đối với mẫu sản phẩm này công ty chúng tôi có mang đến cho khách hàng những mẫu trống đồng nổi tiếng từ ngàn năm trước như trống đồng đông sơn, trống đồng văn lang, trống đồng ngọc lũ,…Tùy thuộc vào không gian trưng bày mà bạn có thể lựa chọn trống đồng với kích thước phù hợp nhất.

Ãºc tượng bác hồ bằng đồng

Mẫu  tượng đồng sẽ không thể thiếu trong dòng sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ. Với những bức tượng với chân dung của các anh hùng liệt sỹ, người có công với cách mạng, tượng phật,...Tất cả những bức tượng khi được đúc từ đồng đều được trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết. Không những thế, thể hiện được dung mạo giống với bản vẽ mẫu. Phù hợp với nhiều không gian thờ cúng.

Một dòng sản phẩm trong đồ đồng mỹ nghệ được nhiều nơi lựa chọn và sử dụng đó là chuông đồng. Hình ảnh những chiếc chuông gắn liền với những ngôi chùa ở Việt Nam. Chuông luôn mang trong mình một giá trị nghệ thuật rất sâu sắc cũng như ý nghĩa đến từng chi tiết trên hoa văn hiển thị trên trống đồng.

Gia công đồ đồng mỹ nghệ tinh xảo

Tất cả những dòng sản phẩm của chúng tôi đều được làm nên từ những đôi bàn tay điêu luyện từ các nghệ nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề. Từng đường nét, chi tiết trên các sản phẩm đều được các nghệ nhân tỉ mẩn, khảm rất cẩn thận từng li từng tí một. Hơn nữa, chỉ cần bạn đưa ra bản thiết kế mẫu các nghệ nhân đều hoàn thiện được các tác phẩm đó một cách nhanh chóng. Chất lượng luôn được đảm bảo.

Chất liệu đồng mà chúng tôi sử dụng đó là đồng đỏ, đồng thau với độ bền cao theo năm tháng, không bị phai màu, lau chùi dễ dàng. Không những thế, chúng tôi tạo ra những mẫu sản phẩm với nhiều kích thước khác nhau.

Lựa chọn đồ đồng mỹ nghệ của Zoyal bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về sản phẩm của chúng tôi.

Bài viết khác: