Đồ đồng Zoyal chuyên cung cấp đỉnh đồng ngũ sắc cao cấp

20/04/2019 00:13

Đỉnh đồng ngũ sắc từ lâu đã trở thành một đồ vật không thể thiếu trong nhiều gia đình hiện nay, nhất là từ xa xưa đến nay dòng sản phẩm này mang rất nhiều ý nghĩa và vai trò quan trọng trong cuộc sống. Ngày nay có rất nhiều loại đỉnh đồng khác nhau trong khiến khách hàng chọn mua tuy nhiên đỉnh đồng ngũ sắc lại có một sức hút vô cùng độc đáo và hấp dẫn. Vậy hãy cùng chúng tôi ghé qua Công ty TNHH Zoyal để tìm hiểu ngay những đỉnh đồng mới nhất được yêu thích nhất hiện nay nhé.

Từ lâu thì đỉnh đồng ngũ sắc đã được mệnh danh là một bộ sản phẩm cao cấp nhất trong tất cả các loại đỉnh đồng hiện nay, các hoa văn họa tiết được chạm khắc tinh xảo với 5 màu: Vàng, bạc, đồng đỏ, đồng đen và đồng xanh tạo nên một sản phẩm rất công phu và kỳ công.Hiện nay bộ đỉnh đồng khảm ngũ sắc này đang được bày bán tại Công ty TNHH Zoyal - một địa chỉ chuyên sản xuất và phân phối đồ đồng mỹ nghệ siêu hấp dẫn xuất phát từ những đôi bàn tay chuyên nghiệp của các thợ thủ công của làng nghề đúc đồng Đại Bái - huyện Gia Bình - Bắc Ninh. Với  chiều cao 50cm sản phẩm này rất phù hợp với bàn thờ có kích thước chiều dài 1m55, 1m67, 1m87 chiều cao 1m27. 
 

Thông thường một bộ đỉnh đồng khảm ngũ sắc đầy đủ sẽ bao gồm những vật dụng sau: 1 đỉnh đồng, 1 bát hương, 1 bộ ấm chén, 1 đôi hạc, 1 đôi nến,...và cũng có thể thêm một số sản phẩm khác được làm bằng đồng. Vậy rốt cuộc đỉnh đồng có ý nghĩa ra sao? chúng ta sẽ chỉ luôn biết rằng đỉnh đồng để đốt hương trầm tạo ra mùi thơm cho không gian bên cạnh đó hương thơm này còn có một ý nghĩa rất thiêng liêng đó là xét về mặt tâm linh thì nó hoá giải được hung khí tăng thêm cát khí, gia tăng sự hòa thuận, hiếu thảo, sự tăng tiến về trí tuệ tài lộc. Do đó mà không út gia đình hiện nay chọn sử dụng bộ sản phẩm bằng đồng này cho không gian văn hóa thờ cúng của gia đình mình. 
 

Quý khách khi có nhu cầu đặt mua sản phẩm đỉnh đồng ngũ sắc vui lòng liên hệ cùng chúng tôi theo số điện thoại 0868859911 hoặc truy cập nhanh tại địa chỉ https://dodong.info để biết thêm chi tiết và nhận sự tư vấn miễn phí từ phía công ty Zoyal. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng 24/7.

Bài viết khác: