Đồng hồ la mã bằng đồng – sự kết hợp tinh tế và hoàn hảo

12/02/2019 20:56

Bạn đang đi tìm một sự tinh tế và mới mẻ không gian cũng như cho trang trí hoặc một món quà tặng thật ý nghĩa sâu sắc với chính đối tác của mình, thay vì chọn hoa quà hoặc những vật dụng nhỏ nhặt nhất thì đồng hồ la mã bằng đồng lại trở thành gợi ý mới nhất mà ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến quý bạn đọc thân mến. 

Ngày nay trước tốc độ phát triển vượt bậc, bên ngoài thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau đang dần tăng sức cạnh tranh tuy vậy một bộ phận không nhỏ lại quyết định chọn lựa đồng hồ la mã bằng đồng. Với sự công phu, tinh tế những chiếc đồng hồ này dần dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Như chúng ta đã được biết, những dòng sản phẩm được sử dụng nhiều và phổ biến đó là ấm chén bằng đồng, tượng đồng, tranh đồng, đồ thờ bằng đồng,...ấy vậy mà đồng hồ cũng được làm bằng đồng, thật quá bất ngờ và không thể tin nổi. Trong sự đa dạng về các loại mẫu đồng hồ thì đồng hồ la mã bằng đồng có sức hút vô cùng riêng biệt mà không thể nhầm lẫn vào đâu được, trước tiên đó chính là màu vàng óng đặc trưng, tiếp đến là những chạm khắc vô cùng khéo léo và tỉ mỉ tạo nên sự cuốn hút và đẹp mắt. Nhất là khi sử dụng để treo tường, trang trí và xem giờ. Đồng thời về mặt phong thủy thì đây cũng là thiết bị rất quan trọng mang lại tài lộc và vận may cho gia chủ.

Những chiếc đồng hồ la mã bằng đồng chúng ta sẽ nhớ ngay đến những con số la mã cổ đại được các nghệ nhân đúc đồng làng Đại Bái (Bắc Ninh) điêu khắc và tạo nên sự cổ kính và nổi bật. Nếu như bạn là người am hiểu về trang trí và phong thủy thì có thể nhận thấy rằng những chiếc đồng hồ này được các gia đình quý tộc, doanh nhân, kinh doanh chọn mua nhiều hơn bởi chính sự sang trọng khẳng định bản thân của chiếc đồng hồ la mã này. Với hình tròn khung đã tạo nên một chiếc đồng hồ cân đối được hoạt động  nhờ hệ thống vi mạch đằng sau, kim ngắn đến kim daig đều được thiết kế một cách hài hòa. Thật khó có thể tìm ra được khuyết điểm cho dòng sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ này.

Chúng tôi có thể mang đến cho quý bạn đọc những hình ảnh cụ thể và sắc nét hơn về những chiếc đồng hồ la mã bằng đồng siêu đẹp này tại công ty đồ đồng Zoyal với hàng trăm năm tên tuổi cũng như chất lượng. Chắc chắn địa chỉ này sẽ không khiến cho quý bạn đọc thất vọng mà còn cung cấp thêm những thông tin, hình ảnh mới nhất và tốt nhất so với thị trường hiện nay đang cung cấp tràn lan.

Bài viết khác: