Đồng hồ treo tường ZADH40 cao cấp của thương hiệu đồ đồng Zoyal

09/11/2019 03:23

Từ xa xưa trong các hộ gia đình tại Việt Nam đều coi các sản phẩm đồ đồng là những sản phẩm cao cấp. Trong các hộ gia đình tại Việt Nam hiện nay cũng thường xuyên sử dụng sản phẩm đồng hồ bằng đồng. Mẫu đồng hồ treo tường ZADH40 của công ty TNHH Zoyal đảm bảo chất lượng, hiệu quả sử dụng và công suất tốt nhất.

Thông tin về sản phẩm đồng hồ treo tường ZADH40

Sản phẩm đồng hồ treo tường ZADH40 có đường kính 40cm là loại đồng hồ cao cấp được chế tác hoàn toàn bằng đồng từ làng nghề mỹ nghệ Đại Bái – Bắc Ninh cam kết chất lượng, độ bền cũng như giá trị thẩm mỹ.Sử dụng đồng hồ treo tường ZADH40 trong các gia đình như một vật trang trí hoặc có thể dùng để làm quà tặng cũng rất sang trọng và ý nghĩa.

Thiết kế của nổi bật với 5 lớp vòng tròn xếp lên nhau. Ngoài cùng là phần cạnh của đồng hồ treo tường ZADH40. Tiếp đến đó là họa tiết chim lạc, chim hồng được khắc nổi trên nền đen rất nổi bật.

Mặt đồng hồ và bộ số được đánh số la mã, màu vàng nổi bật không chỉ đẹp mắt, thẩm mỹ mà còn rất sang trọng, tinh tế. Kim đồng hồ được làm bằng đồng có màu bạc càng làm nổi bật tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Trong khi đó kim giây có màu đỏ biểu tượng cho giá trị phong thủy cũng như giúp sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.

Khi nhắc đến sản phẩm đồng hồ treo tường ZADH40 quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với một sản phẩm được làm từ chất liệu đồng vàng cao cấp. Họa tiết, hoa văn trên đồng hồ treo tường ZADH40 được chế tác vô cùng tỉ mỉ, có độ chính xác cao.

Sản phẩm được sản xuất bởi đội ngũ kỹ thuật, thợ lành nghề, nghệ nhân từ làng nghề đúc đồng Đại Bái – Bắc Ninh nổi tiếng. Chính vì thế đồng hồ treo tường ZADH40 không chỉ được đánh giá cao bởi độ bền mà còn có tính thẩm mỹ cao.

Công ty cung cấp đồ đồng chất lượng, uy tín trên thị trường

Để lựa chọn các sản phẩm đồ đồng thờ cúng nói riêng và đồ đồng chế tác nói chung quý khách hàng nên tin tưởng và lựa chọn sản phẩm tại công ty TNHH Zoyal.

Tại đây chúng tôi có nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng và chất lượng vô cùng tốt. Các sản phẩm đó bao gồm đồ đồng thờ cúng, tranh phong thủy bằng đồng, tượng đồng chân dung.

Bên cạnh chất lượng, đồ đồng Zoyal còn cam kết các chính sách bảo hành tốt nhất dành cho các khách hàng. Miễn phí đổi 1-1 trong vòng 3 tháng. Nhanh tay bốc máy và gọi ngay đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Bài viết khác: