Đúc tượng đồng chân dung đẹp, bền, đúng hình mẫu 99%

06/04/2018 04:49

Nếu như ngày trước đúc tượng chân dung thể hiện sự tôn kính, tưởng nhớ của những người còn sống với những người đã khuất. Ngày nay nhu cầu đời sống tinh thần của con người ngày càng nâng cao ngoài việc đúc những pho tượng chân dung bằng đồng để thờ cúng, trưng bày phong thủy thì việc đúc một pho tượng chân dung bằng đồng cho bố mẹ, ông bà để trưng bày trong gia đình đã trở nên phổ biến và đang được nhiều người ưa chuộng.

Đồ đồng Zoyal chuyên nhận đúc tượng đồng chân dung đẹp tại Hà Nội

Đúc tượng đồng chân dung không phải là việc làm đơn giản nó đòi hỏi người thợ cần phải có kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn chế ác, đòi hỏi tính tỉ mỉ, cận thẩn cao. Bên cạnh đó chất liệu đúc đồng cũng cần phải quan tâm đến. Đúc tượng đồng cần được đúc từ những nguyên liệu đồng chọn lọc, không lẫn các tạp chất khác để đảm bảo chất lượng, độ bền, độ bóng của sản phẩm.
 


 

Tượng chân dung bằng đồng khi đúc quan trọng nhất ở khâu làm mẫu và nặn khuôn hai quá trình đó phải rất kĩ lưỡng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiêm trong nghề, luôn đặt chữ “Tâm ” lên hàng đầu. Với nguyên liệu đồng nguyên chất đúc bằng phương pháp thủ công truyền chúng tôi đảm bảo làm hài lòng tất cả quý khách hàng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

Khi quý khách đặt đúc chân dung tại công ty chúng tôi, chúng tôi xin cam kết:

  • Hoàn thành đúng theo dự định đã thảo thuận với khách hàng
  • Tỷ lệ giống hình mẫu cao đến 99%
  • Sử dụng nguyên liệu đồng nguyên chất đúc theo phương pháp thủ công làng nghề đúc đồng Đại Bái.
  • Giá thành hợp lý nhất
  • Chất lượng đảm bảo, bền đẹp
  • Cam kết có bảo hành dài hạn

Quy trình đúc tượng đồng chân dung quý khách tham khảo

Chúng tôi tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn cho khách hàng. Khách hàng đặt làm và đặt cọc 30% tổng số tiền. Tiếp theo chúng tôi tiến hành thu thập thông tin, hình ảnh cần thiết.

Tiến hành nặn phát thảo chân dung bằng đất. Trước khi tiến hành đúc đồng chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại với quý khách để quý khách xác nhận đứa ra những nhận xét, các chi tiết cần chỉnh sửa. Khi quý khách đã duyệt qua chúng tôi tiến hành làm khuân mẫu và đúc đồng.

Như vậy để tạo ra một pho tượng chân dung bằng đồng đúng với ảnh mẫu đến 99% đòi hỏi người thợ phải thật chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm... và nhiều yếu tố khác kết hợp như sự hợp tác của khách hàng cũng giúp chúng tôi có thêm tự tin cũng như hoàn thành sản phẩm một cách nhanh nhất, tốt nhất, chính xác nhất.

Khi quý khách có nhu cầu đúc tượng đồng chân dung vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số Hotline: 086 885 9911. Công ty TNHH Zoyal chuyên cung cấp các sản phẩm bằng đồng, đáp ứng mọi yêu cầu về đúc tượng đồng chân dung bằng đồng đỏ, đồng vàng, dát vàng tượng đồng theo nhu cầu của quý khách hàng.

Bài viết khác: