Giải mã những hình ảnh nổi bật được in trên đỉnh đồng

22/11/2018 20:58

Đỉnh đồng là một trong những đồ vật thiêng liêng được sử dụng trong không gian thờ cúng hoặc trang trí, đây thường là vật dùng để đốt trầm hương tạo không gian thơm ngát và an lành, đồng thời khi đốt trầm cũng có tác dụng xua đuổi tà khí giúp cho không gian thờ cúng trở nên thiêng liêng uy nghi hơn bao giờ hết. 

Về cơ bản thông thường đỉnh đồng có thể được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau từ mẫu mã đến thiết kế đều có xuất phát từ nhiều điểm chung. Bên cạnh đỉnh đồng luôn luôn có sự tồn tại và hiện hữu của đôi hạc đồng và chân nến tại không gian thờ cúng do vậy mà khi mua khách hàng cần lưu ý về vấn đề này. Túy được sản xuất và sử dụng phổ biến nhưng không phải ai cũng biết ý nghĩa thực của đỉnh đồng. Trước tiên hãy cùng chúng tôi ghé thăm công ty đồ đồng mỹ nghệ cao cấp Zoyal tham khảo ngay sau đây.

Công ty đồ đồng mỹ nghệ Zoyal là một trong những đơn vị kinh doanh hàng đầu khu vực về lĩnh vực đồ đồng cao cấp, với sứ mệnh mang đến thị trường Việt những dòng sản phẩm hàng đầu đạt tiêu chuẩn cao. Công ty đồ đồng Zoyal luôn tự hào và phân phối ra thị trường hàng ngàn mẫu mã, hàng ngàn sản phẩm chất lượng. Đồng thời khi đến với Zoyal ngoài việc chọn lựa được đỉnh đồng ưng ý quý khách hàng cũng có rất nhiều cơ hội mua được các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trên thực tế đỉnh đồng có chi tiết khá đơn giản nhưng lại thiết kế vô cùng cầu kỳ và đặc sắc tạo nên sự uy nghi riêng cho sản phẩm, một trong những chi tiết quý khách hàng có thể thấy trực tiếp được đó là chú nghê trên đỉnh đồng, chúng được biểu trưng cho sự bảo vệ che chở cho gia chủ mang đến sự may mắn, tài lộc vẹn toàn và xua đuổi tà khí những điều không may mắn ập đến về mặt tâm linh. Thông thường những hoa văn trên thân và nắp của đỉnh đồng là các vân mây đan xen nhau đều các góc cạnh tạo sự cân đối nhất định cho đỉnh đồng.

Với chất liệu là đồng cao cấp nguyên khối được đúc kết nung nấu trong thời gian dài, sản phẩm đỉnh đồng là sự kết hợp hoàn hảo của nghệ thuật, sáng tạo và tinh xảo. Chúng tôi tin đây sẽ là dòng sản phẩm thu hút được sự chú ý và quan tâm của nhiều gia đình có nhu cầu. Công ty đồ đồng Zoyal rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc.

Bài viết khác: