Giải mã ý nghĩa cóc ngậm đồng tiền trong phong thủy

16/10/2020 01:28

Trong phong thủy có nhiều loại linh vật khác nhau mang đến nhiều may mắn cho gia chủ khi bố trí trong không gian sống hoặc không gian làm việc. Một trong số đó phải kể đến hình tượng cóc ngậm đồng tiền

Hiện nay vật phẩm này được rất nhiều người sử dụng trong bày trí thế nhưng lại không thực sự biết được ý nghĩa của hình tượng này. Để có được câu trả lời hãy tham khảo những thông tin hữu ích sau đây.
 

coc-ngam-tien
Cóc ngậm tiền phong thủy mang nhiều ý nghĩa
 

Hình tượng cóc ngậm đồng tiền mang đến ý nghĩa gì?

Trong phong thủy hình tượng cóc ngậm đồng tiền mang đến ý nghĩa của sự thịnh vượng, tài lộc. Người dùng tượng cóc ngậm đồng tiền trong nhà sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc, nhất là công việc kinh doanh, buôn bán.

Thông thường tạo hình cóc ngậm đồng tiền sẽ được tạo tác với hình ảnh một chú cóc miệng ngậm đồng tiền trên một đống tiền bạc vàng. Qua tạo tác này dễ thấy tiền tài sẽ được phát sinh, nảy nở trong cuộc sống của gia chủ sử dụng vật phẩm cóc ngậm đồng tiền trong nhà.

Là vật phẩm chiêu tài lộc trong phong thủy nên cóc ngậm đồng tiền cũng phải được đặt để theo những nguyên tắc nhất định để phát huy được hết những ý nghĩa và giá trị của mình. Trước hết, không nên đặt cóc ngậm tiền hướng ra ngoài tiền tài sẽ tiêu tan thay vào đó nên đặt cóc ngậm tiền hướng vào trong nhà.

Một số vị trí tối kỵ không được đặt vật phẩm cóc ngậm đồng tiền như: phòng bếp, phòng tắm, phòng ngủ,… Những vị trí chuẩn phong thủy có thể đặt vật phẩm cóc ngậm đồng tiền như: bàn thờ Thần tài, phòng khách, quầy lễ tân,… Những vị trí này có nhiều sinh khí giúp cóc ngậm đồng tiền chiêu tài lộc một cách dồi dào và hiệu quả hơn.

Địa chỉ cung cấp vật phẩm cóc ngậm đồng tiền giá trị, nhiều ý nghĩa nhất

Hiện nay nhu cầu sử dụng vật phẩm phong thủy cóc ngậm đồng tiền ngày một phổ biến. Bởi thế mà ngày càng nhiều các đơn vị cung cấp các vật phẩm tạo hình cóc ngậm đồng tiền khác nhau. Thế nhưng đĩa chỉ cung cấp các vật phẩm phong thủy được tạo tác một cách công phu với giá trị nổi bật nhất phải kể đến Đồ đồng Zoyal.

Đến với Đồ đồng Zoyal người dùng có nhu cầu dễ dàng tìm chọn và sở hữu cho mình được những mẫu vật phẩm cóc ngậm đồng tiền đẹp mắt nhất, giá trị nhất với từng chi tiết hết sức sắc sảo và thu hút với khả năng chiêu tài lộc một cách linh nghiệm. Ngoài ra chi phí những vật phẩm phong thủy ở Đồ đồng Zoyal còn vô cùng phải chăng giúp người dùng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Khách hàng quan tâm và muốn sở hữu được những mẫu vật phẩm cóc ngậm đồng tiền giá trị và chất lượng có thể liên hệ đến với Đồ đồng Zoyal để nhận được những thông tin tư vấn chi tiết nhất.

Đồ đồng Zoyal
Bài viết khác: