Hoành phi câu đối bằng đồng – vật phẩm mang đến oai linh cho không gian thờ tự

08/08/2019 09:15

Không gian thờ tự là một không gian linh thiêng nhất trong một ngôi nhà, nhà thờ họ, đền chùa, miếu mạo, đình làng,… Để góp phần tăng lên vẻ oai linh cho không gian thờ tự thì việc sử dụng hoành phi câu đối bằng đồng chính là một trong những lựa chọn hàng đầu mà bất cứ người dùng cũng nên sắm sửa thêm cho không gian thờ tự.

Những giá trị sử dụng tiềm ẩn của hoành phi câu đối bằng đồng

Có thể nói tằng hiếm có một sản phẩm đồ thờ bằng đồng nào lại mang được ý nghĩa sâu sắc và giá trị tạo tác thẩm mỹ đặc biệt như hoành phi câu đối bằng đồng. Sản phẩm đồ thờ đồng này ẩn chứa những giá trị của câu chữ thờ tự được khắc tạc lên bền mặt trên sản phẩm để mang đến những giá trị tâm linh khác biệt hoàn toàn so với những vật phẩm đồ thờ khác.

Thông thường một bộ hoành phi câu đối bằng đồng được sản xuất theo hệ thống ba vật mẫu bao gồm: 2 câu đối được thiết kế đối xứng thường khắc thơ đối Nôm với nhiều nội dung khác nhau và 1 hoành phi thường được treo trên cao chính giữa không gian thờ tự, trên hoành phi thường khắc từ 3 – 5 chữ Nôm theo ý nghĩa khác nhau mà gia chủ mong muốn.

Một số mẫu hoành phi câu đối bằng đồng nổi bật trên thị trường hiện nay có thể kể đến như: bộ hoành phi câu đối Đức Lưu Quang, bộ hoành phi câu đối Phúc Mãn Đường, bộ hoành phi câu đối Mộc Bản Thủy Nguyên, bộ hoành phi câu đối Hữu Khai Tất Tiên, bộ hoành phi câu đối Đại Tổ Từ Đường,…

Nhìn chung thì một không gian thờ tự uy nghi, lộng lẫy, trang nghiêm thì không thể thiếu được bộ hoành phi câu đối bằng đồng mang đến những sắc thái thờ tự nổi bật cho không gian thờ tự giúp gia chủ thêm phần thành kính đối với những bậc gia tiên tiền tổ, thần phật.

Tìm kiếm địa chỉ cung cấp hoành phi câu đối bằng đồng chất lượng

Không khí để tìm kiếm được một địa chỉ chế tác đồ thờ bằng đồng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, đơn vị chế tác đồng được nhiều người dùng trên thị trường đánh giá cao về kỹ thuật chế tác phải kể đến Đồ đồng ZoYal.

Những mẫu đồ thờ bằng đồng do Đồ đồng ZoYal cung cấp luôn được chế tác một cách tỉ mỉ trong từng đường nét, chi tiết tạo hình mà hoành phi câu đối bằng đồng của Đồ đồng ZoYal là một trong những minh chứng rõ nét nhất.

Nếu khách hàng muốn tham khảo những mẫu hoành phi câu đối bằng đồng đẹp mắt nhất có thể liên hệ đến với Đồ đồng ZoYal để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ thông tin tốt nhất.

Bài viết khác: