Lư hương đồng đẹp, đúc lư hương đồng cho đình, chùa, miếu

09/04/2018 21:29

Lư hương thường được đặt ở những nơi tâm linh như đình, chùa, miếu... Thông thường lư hương được làm từ nhiều chất liệu khác nhau: Lư hương bằng xứ, lư hương bằng xi măng, lư hương bằng đá... Hiện nay lư hương bằng đồng đang được nhiều người ưa chuộng.

Lư hương đồng chắc không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam. Hầu hết các mẫu lư hương đồng đều được đúc cho đền, chùa hoặc các tổ chức đặt đúc để cung tiến vào đình chùa. Đồ đồng Zoyal chuyên đúc lư hương đồng đẹp, nhận đúc lư hương đồng cho đình, chùa, miếu theo nhu cầu của mọi khách hàng.
 
Lư hương đồng

Lư hương đồng được dùng để làm gì? Có ý nghĩa như thế nào?

Lư hương thường được dùng để thắp hương , đốt vàng mã. Thông thường khi vào những nơi tâm linh như đình, chùa, miếu bạn sẽ bắt gặp ngay một chiếc lư hương được đặt ở giữa chùa hoặc giữa đình đây là nơi để người dân cũng như du khách thập phương vào để thắp hương trước khi bước vào lễ trong trong hoặc chùa. Không chỉ vậy lư hương còn được sử dụng để đốt vàng mã tùy vào không gian mỗi ngôi đình, chùa mà vị trí để lư hương để đốt vàng mã khác nhau.

Bộ lư hương đồng thường được đúc bằng đồng nguyên chất và thường chạm trổ biểu tượng song long trầu nguyệt tạo sự sang trọng, thiêng liêng những nơi có không gian thờ cúng.

Một số mẫu lư hương đồng phổ biến hiện nay

Lư hương bằng đồng có kích thước khác nhau tùy vào vị trí, không gian đặt lư hương và nhu cầu đặt làm của khách hàng mà chúng tôi cung cấp các lư hương có kích thước khác. Lư hương cao 1,1 mét nặng 200kg, lư hương cao 1,2mét nặng 500kg... Ngoài ra còn có rất nhiều kích thước và cân nặng khác.

Một số mẫu lư hương đồng đẹp được sử dụng phổ biến hiện nay:
  • Lư hương đồng tròn
  • Lư hương đồng hình vuông (hình chữ nhật) có mái chùa
  • Lư hương đồng tai mây
  • Lư hương đồng tay rồng
  • Lư hương đồng tay mây giả cổ...
Địa chỉ đúc lương hương đồng đẹp, giá rẻ tại Hà Nội

Công ty TNHH Zoyal chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng, quà tặng bằng đồng với nhiều mẫu mã đẹp được đúc từ đồng nguyên chất đảm bảo chất lượng 100%. Với phương chân hoạt động luôn đặt chữ “tâm ” lên hàng đầu vì vậy chúng tôi được rất nhiều quý khách hàng là công ty, doanh nghiệp, cá nhân tin tưởng vào lựa chọn khi đặt các sản phẩm bằng đồng tại công ty chúng tôi.

Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ làng nghề thủ công mỹ nghệ xã Đại Bái - Gia Bình - Bắc Ninh, đây là một trong số những làng nghề nổi tiếng về đúc đồng hiện nay. Với bàn tay khéo léo có nhiều năm kinh nghiệm của các bác thợ làm ra những sản phẩm đẹp, hoa văn họa tiết tinh sảo, được đúc từ đồng nguyên chất đảm bảo làm hài lòng tất cả quý khách hàng. 

Khi quý khách có nhu cầu đúc lư hương đồng vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số Hotline: 086 885 9911. Chúng tôi cam kết đúc đồng chuẩn, mẫu mã đẹp có bảo hành.
Bài viết khác: