Lư hương đồng tăng thêm sự tôn nghiêm cho bàn thờ

17/05/2019 10:31

Tín ngưỡng thờ cúng đã xuất hiện từ hàng ngàn năm về trước ở nước ta, nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người dân nước ta. Để tăng thêm sự tôn nghiêm và trang trọng lư hương đồng luôn là sản phẩm được nhiều người lựa chọn cho không gian thờ cúng.

Điểm nhấn của lư hương đồng

Dòng sản phẩm lư hương đồng thuộc sản phẩm cao cấp vì được làm nên từ một chất liệu rất tốt đó chính là đồng. Bằng việc sử dụng những khối đồng đỏ giúp cho quá trình gia công, chạm khắc các hình ảnh, chi tiết hoa văn một cách nổi bật và tăng thêm tính sang trọng  và sự cao cấp dành cho sản phẩm. Hơn nữa, đồng có độ bền rất tốt có thời gian sử dụng lâu dài và gắn liền với năm tháng thờ cúng.

Trên thân mình của lư hương đồng được chạm khắc hoa văn Lưỡng Long chầu Nguyệt, hình ảnh con rồng uốn lượn xung quanh mặt trăng thể hiện được thế giới tâm linh mang đến những điều tốt lành nhất. Ở phần bên trên bền mặt trước của lư hương được chạm khắc 5 chữ bằng chữ Hán đó là Phúc – Lộc – Thọ - Khang – Ninh. Trong năm chữ này thì chữ Thọ được khảm bằng vàng còn 4 chữ còn lại được khảm bằng bạc tạo nên điểm nhấn cũng như tăng tính thẩm mỹ đối với sản phẩm.

Lư  hương còn được sản xuất với nhiều kiểu kích thước khác nhau để cho khách hàng có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với không gian thờ cúng của mình sao cho hài hòa và đảm bảo yếu tố phong thủy.

Mua lư hương đồng ở đâu đẹp?

Thị trường hiện nay có quá nhiều nơi sản xuất và cung cấp lư hương đồng cho khách hàng nhưng để lựa chọn được một nơi có sản phẩm đẹp, chất lượng cao thì không phải dễ. Đừng quá lo lắng công ty TNHH ZoYal là một địa chỉ bạn nên tìm kiếm.

Những chiếc lư hương đồng do công ty cung cấp đều được làm từ 100% đồng tự nhiên đảm bảo cho sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất đến với người dùng. Sản phẩm được gia công từ những nghệ nhân có đôi bàn tay khéo léo và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Tất cả những sản phẩm do chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều có giá thành rẻ nhất trên thị  trường. Không những thế, sản phẩm còn có thời gian bảo hành dài hạn cho nên khách mua hàng có thể yên tâm mỗi khi mua hàng. Công ty còn hỗ trợ giao hàng miễn phí đối với những đơn hàng tại khu vực nội thành Hà Nội.

Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu những chiếc lư hương đồng đẹp và chất lượng tốt nhất ở ZoYal nhé!

Bài viết khác: