Lựa chọn đồ thờ cúng bằng đồng cần kiêng kị điều gì?

16/04/2020 22:30

Lựa chọn đồ thờ cúng là một việc làm rất quan trọng, nếu như không có lựa chọn chính xác sẽ làm tài lộc bị tiêu tán và gặp nhiều điều không may mắn.

Để khách hàng có những sự lựa chọn chính xác, hiểu được những sai lầm đề tránh bài viết dưới đây Công ty TNHH Zoyal BronZe xin chi sẻ đến các bạn những điều kiêng kị khi lựa chọn đồ thờ cúng bằng đồng, hãy cùng tham khảo nhé!

 
Lựa chọn chất liệu đồ thờ cúng không đảm bảo
Trong nguyên tắc thờ cúng chất liệu thờ có vai trò rất quan trọng, tuyệt đối không được lựa chọn những đồ thờ có chất lượng kém bởi vì chúng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến phong thủy của bàn thờ. Đồ thờ cúng bằng chất liệu đồng sẽ là những sự lựa chọn chuẩn xác nhất, đồng là chất liệu tâm linh truyền thống tượng trưng cho mệnh kim giúp cần bằng hệ ngũ hàng trong bàn thờ, bên cạnh đó với màu vàng sang trọng, đẹp mắt giúp cho không gian thờ cũng sang trọng hơn rất nhiều.

Không có sự cân đối về đồ thờ cúng trên bàn thờ
Kích thước của đồ thờ cúng trên bàn thờ tạo sự ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy, khiến cho vận khí không thông nếu không cân đối. Thông thường kích thước phải tạo được sự cân đối với bàn thờ và với các đồ thờ cúng khác. Chính vì điều này cho nên để không phải tính toán kích thước đồ thờ cúng gia chủ nên lựa chọn trọn bộ theo kích thước của bàn thờ gia tiên là hợp lý nhất.

Lựa chọn không đủ bộ đồ thờ cúng bằng đồng
Một bộ đồ thờ cúng bao gồm nhiều đồ riêng biệt trong đó mỗi món đồ có ý nghĩa và chức năng khác nhau nhưng lại có sự gắn kết chặt chẽ về ý nghĩa trong đồ thờ cúng, thiếu đi một mó đồ sẽ khiến cho bàn thờ mất đi ý nghĩa, thậm chí người ngoài nhìn vào đánh giá bàn thờ không có sự tôn kính đối với người đã khuất và bề trên.

Lựa chọn đồ thờ cúng có hoa văn đã bị mờ, cũ kỹ
Hoa văn mờ không rõ nét, chi tiết hoa văn không đảm bảo hài hòa sẽ mang lại phong thủy không tốt, hay có thái độ không tôn trọng với gia tiên. Chính vì vậy khi mua nhưng sản phẩm này cần phải kiểm tra kĩ càng những chia tiết điêu khắc, đồ thờ cúng còn mới không, có bị hư hỏng hay đặc biệt là có bị sứt mẻ không nhé bởi đồ thờ cúng không nguyên vẹn là điều rất kiêng kị để trên bàn thờ đấy nhé.

Là đơn vị chuyên cung cấp đồ thờ cúng nói chung và đồ thờ cúng bằng đồng thực sự chúng tôi muôn mang đến cho khách hàng những món đồ chất lượng của những tay nghề cao cấp, phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Để được tư vấn hơn nữa cho việc lựa chọn đồ thờ cúng bằng đồng hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Bài viết khác: