Mẫu tượng đồng Trần Quốc Tuấn đẹp, độc và hấp dẫn

19/09/2018 22:30

Nhu cầu sử dụng tượng đồng là một trong những yêu cầu rất thiết yếu nhất là đối với các doanh nghiệp hay là tại nhiều gia đình, phần lớn sản phẩm bằng đồng này thường được sử dụng với mục đích trang trí và tặng quà. Hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh đồ đồng mỹ nghệ khác nhau, nhưng hấp dẫn về giá và chất lượng thì không đâu có thể sánh bằng công ty TNHH đồ đồng Zoyal, hãy cùng chúng tôi khám phá sự bất ngờ ngay trong bài viết này.

Món quà trao tay ý nghĩa đong đầy, chính vì vậy mà nhiều doanh nghiệp hay doanh nhân lựa chọn việc mua tượng đồng Trần Quốc Tuấn làm món quà độc đáo. Xét về mặt ý nghĩa thì đây là bức tượng về vị anh hùng nổi tiếng, bất khuất trong lịch sử dân tộc nước ta đó là Trần Hưng Đạo (tên thật là Trần Quốc Tuấn). Ông sinh ra ở kinh đô Thăng Long, quê quán ở thôn Tức Mặc, phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định ngày nay.

Dưới sự lãnh đạo của các vua Trần và Hưng Đạo vương mà quân đội nhân dân nước Đại Việt đã hai lần đánh tan quân Mông Nguyên hùng mạnh, giành thắng lợi vẻ vang. Ông đã trở thành người thấy bậc nhất trong lịch sử quân đội nước ta, chính vì vậy mà tượng đồng khắc họa chân dung ông là một biểu tượng cho sự trung thành, lòng dũng mãnh, quả cảm của một người hùng.

Thông thường đối với những bức tượng đồng như vậy thường có rất nhiều mục đích sử dụng khác nhau, nó có tác dụng rất tốt phong thủy như: việc trấn trạch, xua đuổi tà ma và những vận khí xấu. Khi sử dụng tượng Hưng Đạo vương tại gia đình, công ty, doanh nghiệp sẽ gặp nhiều thuận lợi về mặt đất cát, gia trạch, tránh được các vận xấu hoặc bệnh tật và tà ma quấy nhiễu, thuận buồm xuôi gió.

Mỗi bức tượng được đồ đồng Zoyal cung cấp thường có sự điêu khắc rất giống và tỉ mỉ đến từng đường nét sao cho bức tượng có được thần sắc và khí sắc thật mạnh mẽ và oai phong lẫm liệt. Chính vì vậy quý khách hàng thường xuyên đến đây sử dụng sản phẩm luôn để lại những đánh giá rất tốt và công nhận sự phát triển của đồ đồng Zoyal theo hướng tích cực nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại cho quý khách hàng những chọn lựa mới nhất và hoàn hảo nhất.

Nếu như bạn là một nhà kinh doanh hay một người có để ý đến những yếu tố âm dương, hiền hòa thì chắc chắn đây sẽ là một vật phẩm không thể thiếu được của mỗi gia đình. Liên hệ với đồ đồng Zoyal ngay hôm nay để mua bức tượng đồng Trần Quốc Tuấn giá rẻ. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là địa chỉ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả các vị khách hàng. Vừa lòng khách đến hài lòng khách đi là những gì bạn có thể cảm nhận được từ phong cách phục vụ của đồ đồng Zoyal.

Bài viết khác: