Nên chọn bức tranh mừng thọ sao cho thật ý nghĩa?

26/09/2018 21:32

Người Việt Nam luôn mang trong mình dòng máu đỏ và làn da vàng chính vì vậy mà truyền thống “ tôn sư trọng đạo” “uống nước nhớ nguồn” trải qua suốt mấy nghìn năm cũng không hề bị mai một hay bào mòn. Đây là một trong những đức tính tốt để xây dựng nên nhân cách của một con người, hằng năm khi cứ mỗi dịp tết đến xuân về con cái đầy đủ, gia đình sum vầy đã là một khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc của những người làm cha làm mẹ.

 

Chính vì vậy mỗi người con xa nhà hay kính hiếu cha mẹ luôn tìm kiếm đến những món quà vô cùng giá trị và ý nghĩa cho công ơn dưỡng dục, chăm sóc của các đấng sinh thành nên mình. Một trong danh sách đứng đầu hạng mục đó là tranh mừng thọ bằng đồng, với nhiều ưu điểm tuyệt vời được rất nhiều gia đình tin dùng và yêu thích.

Tranh mừng thọ có rất nhiều hình thức thể hiện ví dụ như vẽ, thêu, khắc gỗ,...tuy nhiên không gì có thể thay thế được tranh mừng thọ bằng đồng. Nó mang một ý nghĩa thiêng liêng và tồn tại bền bỉ theo thời gian chính vì vậy hãy cùng công ty đồ đồng Zoyal cùng tìm hiểu ý nghĩa của những bức tranh đồng này nhé!  Tranh đồng mừng thọ có nhiều nội dung hình ảnh thể hiện khá đa dạng, đặc biệt hơn tùy thuộc vào kích thước người mua mà ta có thể đặt mua hàng trực tiếp với chủ kinh doanh, một bức tranh đồng mừng thọ đẹp phải thể hiện được các tiêu chí sau: Kỹ thuật, chất liệu đồng, bố cục hợp lý và hình thức đóng khung đẹp. Do vậy quý khách hàng cần chọn lựa thật kỹ trong khâu tham khảo hình ảnh và chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, vì là tranh mừng thọ nên quý khách hàng cần chọn chất liệu là đồng mỹ nghệ bởi từ xưa đến nay chất liệu bằng đồng chưa bao giờ lỗi mốt, tuổi thọ của tranh lại cao hơn rất nhiều so với các loại tranh khác, đảm bảo tranh đồng không bị mối mọt hay bị phá hoại theo thời gian và môi trường.

Một bức tranh đồng có thể được ví như giá trị vàng trong lòng bố mẹ bởi sự óng ánh và lung linh của của sắc màu vàng mang đến sự linh thiêng vô cùng, cộng thêm sự quyền quý và cao sang. Công ơn cha mẹ không gì có thể sánh bằng nên nếu là một người con có hiếu khách hàng cần chú ý đến những đặc điểm, ưu điểm nổi bật của loại tranh này. Hiện nay chúng tôi có cung cấp rất nhiều mẫu tranh đồng mừng thọ khác nhau tại https://dodong.info, hãy nhanh tay lưu ngay địa chỉ tốt

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn rất nhiều sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ khác tại đây. Đồ đồng Zoyal rất hân hạnh được chào đón sự quan tâm của quý khách hàng qua đường dây nóng của dodong.info, chúc quý khách có một ngày cuối thu tuyệt vời!

Bài viết khác: