Nên mua tranh mừng thọ có kích thước như thế nào cho phù hợp với không gian? (70*110)

26/09/2018 21:35

Nhu cầu mua tranh đồng mừng thọ ngày càng gia tăng, không chỉ tập trung tại các thành phố lớn mà hiện nay nó còn phát triển đến khắp các tỉnh thành trên cả nước. Tuy nhiên đối với nhiều gia đình việc chọn lựa tranh đồng mừng thọ là rất khó khăn bởi họ không có một tiêu chuẩn nào cho việc chọn lựa hay nói cách khác họ không biết ý nghĩa sâu xa của việc chọn tranh đồng mừng thọ là như thế nào.

Trong chúng ta ai cũng biết tranh mừng thọ là tranh chúc tụng, tặng quà dành cho ông bà, cha mẹ... tuy nhiên đâu mới là bức tranh hoàn hảo đáng để khách hàng quan tâm, chú ý. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời tại công ty đồ đồng Zoyal  cao cấp nhé!

Công ty đồ đồng Zoyal là một trong những công ty chuyên cung cấp, sản xuất đồ đồng mỹ nghệ chất lượng cao, trong nhiều năm kinh doanh luôn nỗ lực và tạo dựng một thương hiệu hãng đồ đồng mỹ nghệ đẹp, chất lượng. Trong những năm đầu mới phát triển đồ đồng Zoyal nhận thấy rằng thay vì cứ sản xuất đại trà không theo quy luật, trật tự và cứ phải cạnh tranh cùng với các loại đồ đá, đồ gỗ, đồ nhựa...thì nên xây dựng nên một thương hiệu riêng biệt, khác hẳn về chất lượng của đồng khi được tung ra thị trường. Chính vì vậy mà tính đến nay số lượng đồ đồng mỹ nghệ công ty này phân phối ra thị trường kinh doanh là rất lớn, đồng thời chính nhờ cơ sở này mà vấn đề nâng cấp chất lượng sản phẩm đồ đồng đã được biểu hiện rõ rệt qua từng năm.

Một trong những sản phẩm được đánh giá cao và khách hàng yêu thích tại đây đó chính là tranh đồng mừng thọ, với màu sắc chủ đạo là vàng và nâu mang lại cảm giác tôn nghiêm, sang trọng, không kém phần lịch sự thì chúng tôi rất nhấn mạnh đến hình ảnh và nội dung của bức tranh.

Thông thường khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn về mẫu tranh này như: tranh một cụ hay song cụ ông (cụ bà),có những câu chúc ra sao cho hợp lý...khổ tranh (hay còn được gọi là kích thước tranh) rất đa dạng như: 58x88cm, 10x110cm, 80x120cm...ngoài ra Zoyal nhận đặt trang đồng theo kích thước mà khách hàng yêu cầu. Bạn hãy thử tưởng tượng ông bà, cha mẹ sẽ hạnh phúc biết bao khi được tặng một món quà hấp dẫn, độc đáo và ý nghĩa lâu dài đến như vậy,

Mỗi bức tranh đồng hoàn hảo khi mua tại đồ đồng Zoyal sẽ kèm theo dịch vụ đóng khung gỗ cao cấp, dịch vụ bảo hành an toàn và dịch vụ thanh toán nhanh gọn, nếu bạn vẫn còn những băn khoăn về dòng sản phẩm này vậy hãy liên hệ với chúng tôi ngay tại đường dây nóng https://dodong.info chúng tôi rất vui mừng khi được trở thành một người bạn đồng hành trong mọi khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống, đồ đồng Zoyal niềm tin của mọi nhà!

Bài viết khác: