Nguyên tắc đặt bát hương bằng đồng trên vị trí bàn thờ gia tiên

09/11/2018 03:38

Bát hương là một trong những yếu tố cực kỳ liêng thiêng trong một gia đình, bát hương như một cửa ngõ quan trọng giữa hiện thực và thế giới âm gia, chúng giúp cho mỗi thành viên trong gia đình có thể kết nối trực tiếp được với các yếu tố thần thánh qua từng nếm hương vào dịp mùng 1, 15 hay lễ tết. Tuy là quan trọng như vậy nhưng một số người lại đang có suy nghĩ sai lệch về mọi vị trí đặt của bát hương và các bày trí xung quanh sao cho hợp phong thủy nhất, ngày hôm nay chúng tôi sẽ đồng hành cùng các chuyên gia đồ đồng mỹ nghệ cao cấp của công ty Zoyal đưa ra những gợi ý nhỏ và quan trọng cho việc bố trí và sắp xếp một không gian linh thiêng đầy khoa học và đầy ý nghĩa.

Mỗi vị trí của các vật dụng trong bộ đồ thờ đều có một vị trí nhất định mà không phải ai cũng biết được và hiểu được do vậy đặt bát hương cần có sự quan sát cực tốt và hướng cực chuẩn, bởi đây là nơi giáng của các hương linh, thần, thánh, tổ tiên và cũng là nơi ta thể hiện lòng thành kính của gia chủ trong gia đình. Bát hương bằng đồng là nơi hội tụ khá nhiều âm khí nên vì vậy khi thắp hương chúng ta sẽ luôn có những cảm giác khá lạnh lẽo và rùng mình về độ thiêng của chúng.
 

Đa số người dân khu vực Bắc Bộ nói chung thì chúng ta thường đặt 3 bát hương trên đế Tam Sơn cho một ban thờ theo thứ tự từ trái sang phải sẽ là: bà cô mãnh, thổ công và gia tiên. Chính vì vị trí này luôn được đặt sai nên trong gia đình gia chủ đôi khi sẽ xuất hiện rất nhiều điềm báo xấu do vậy đây là điểm chú ý đặc biệt mà người dùng cần chú ý đặc biệt.


 

Đối với bát hương bằng đồng cứ mỗi dịp tết đến con cháu sẽ được phép lau dọn sạch đẹp cho bàn thờ tổ tiên nên vì vậy hướng đặt của bát hương cần phải ngay chính giữa của căn phòng, luôn luôn để hình hai con rồng hướng ra cửa và thật thẳng không để lệch hướng của hình ảnh mặt trời trên hoa văn của bát hương.
 

Trong tất cả các vật liệu đồ làm bát hương thì đồ sứ và đồng là hai thương hiệu được yêu thích và chọn lựa rất nhiều bởi những đặc điểm ưu việt của chúng mang lại. Thay vì phải quá khó khăn cho việc chọn lựa thì quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến với dodong.info để được tư vấn ngay, tại đây chúng tôi cung cấp 100% các sản phẩm bằng đồng nguyên chất từ đồng đỏ đến đồng vàng, màu sắc hấp dẫn, mẫu mã đa dạng và họa tiết tỉ mỉ sang trọng... với mục tiêu theo đuổi dòng đồ đồng cao cấp Zoyal luôn dẫn đầu trong mọi hoạt động sản xuất phân phối khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối.
 

Mọi thông tin liên hệ hãy truy cập nhanh qua địa chỉ dodong.info, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ mọi dịch vụ ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng đến với công ty đồ đồng Zoyal mỗi ngày.

Bài viết khác: