Nhận đúc trống đồng làm quà tặng, quà lưu niệm giá rẻ tại Hà Nội

09/04/2018 22:27

Trống đồng được coi là vật thiêng của người Việt cổ. Từ xa xưa hình ảnh chiếc trống đồng đã ăn xâu và tiềm thức của mỗi người dân Việt Nam. Trống được dùng trong các nghi lễ tôn giáo, trong lễ hội, và đặc biệt trong chiến tranh tiếng trống đồng là linh hồn của những người con đất Việt.

Ngày nay để lưu giữ những nét đẹp tinh hoa của nền văn hóa dân tộc. Nhiều người lựa chọn Trống đồng được đúc thu nhỏ, hoa văn mô phỏng theo Trống đồng của người Việt cổ từ những là nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống để làm quà tặng, quà lưu niệm.

Công ty TNHH ZoYal chuyên cung cấp các sản phẩm trống đồng, mặt trống đồng làm quà tặng, làm vật trang trí, đặt đúc trống đồng kích thước theo nhu cầu bền, đẹp tại Hà Nội.

 

Tại sao Trống đồng là món quà lưu niệm ý nghĩa, độc đáo

Trống đồng là hình ảnh quá quen thuộc đối với mỗi người dân Việt Nam, hình ảnh trống đồng đã được đưa vào thơ ca Việt Nam với khí thế  hào hùng, niềm tự hào dân tộc, là biểu tượng của linh hồn Việt Nam:

 
“Đặt tay lên ngực trống đồng
Để nghe vọng tiếng Lạc Hồng nghìn năm”

 
Hai câu thơ trên được trích trong bài thơ “Đặt tay lên ngực trống đồng” của Nguyễn Trường Thọ. Qua hai câu thơ đã cho ta thấy tiếng trống đồng như nhịp tim của dân tộc, của những con người mang trong mình dòng máu Lạc Hồng. Khó có thể nói hết không khí thiêng liêng khi nghe tiếng tim mình hòa cùng tiếng trống đồng vang vọng.

Không những thế trống đồng còn là tinh hoa của một nền văn minh lúa nước. Trong chiến tranh tiếng trống đồng rộn rã, vang vọng thúc đẩy tinh thần đấu tranh của dân tộc, đoàn kết gắn bó và chiến thắng trong công cuộc đấu tranh chống giặc ngoại xâm:
“Trống đồng cầu mưa, trống đồng đuổi giặc
Hoà bình, chiến tranh tiếng trống đều tay
Văn minh ấy xin đừng để lạc
Chim thần xưa bay sáng đất này”
 
Qua bài thơ Trống Đồng của tác giả Huy Cận càng cho chúng ta thấy được ý nghĩa của Trống đồng trong nền văn hóa dân tộc Việt Nam. Lựa chọn một chiếc trống đồng làm quà tặng, quà lưu niệm, đồ nội thất trang trí trong nhà là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của quý khách hàng.
 
Đại chỉ nhận đúc và bán trống đồng bền, đẹp, giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều công ty, cửa hàng bán những sản phẩm đồ đồng. Khi chọn mua trống đồng quý khách cần lưu ý lựa chọn những địa chỉ uy tín tránh gặp phải những sản phẩm đồ đồng pha tạp chất, chất lượng kém.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vựa chuyên đúc đồng, dưới bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công tại làng nghề đúc đồng xã Đại Bái - Gia Bình - Bắc Ninh hình ảnh trống đồng được khắc họa một cách tinh sảo mang đầy đủ những chi tiết từ những chiếc trống đồn thờ Việt cổ (Trống đồng Đông Sơn, Trống đồng Ngọc Lũ...), được đúc từ đồng nguyên chất, đảm bảo chất lượng 100%. Chính vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn những chiếc Trống đồng tại Công ty TNHH ZoYal. 

Trống đồng có nhiều loại khác nhau như: trống đúc bằng đồng đỏ, mặt trống Gò chạm thủ công (đồng vàng hoặc đồng đỏ), trống đồng làm quà biếu tặng, quà lưu niện mặt trống dùng để làm vật trang trí, treo tường,.... Một số mẫu trống đồng đang bán chạy trên thị trường hiện nay:
  • Trống đồng lưu niệm bằng đồng gò, chạm thủ công kích thước tùy chọn
  • Trống đồng lưu niệm làm quà tặng dát vàng 9999 kích thước tùy chọn
  • Trống đồng được đúc bằng đồng đỏ đường kính 30cm, 40cm, 50cm...
Công ty TNHH ZoYal là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng: đồ thờ cúng, quà tặng lưu niệm... Khi quý khách có nhu cầu đặt mua Trống đồng, mặt trống đồng làm quà tặng lưu niệm, nội thất trang trí vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số Hotline: 0868859911
Bài viết khác: