Những địa chỉ sản xuất đỉnh đồng cao cấp nhất khu vực Hà Nội

06/12/2018 21:57

Hà Nội là một trung tâm lớn của cả nước với mức sống ngày càng tăng cao và số lượng dân số tăng mạnh theo từng ngày chính vì vậy mà mọi nhu cầu về dân sinh đều được đáp ứng đầy đủ với sự nhộn nhịp và tấp nập, nơi đây được xem như là khu chợ thông thương của tất cả các loại sản phẩm đặc sắc.

Nếu như chúng ta biết đến với Hà Nội qua những bình gốm Bát Tràng ngàn năm hay những dải lụa tung bay của làng Vạn Phúc thì ngày hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu đến quý bạn đọc một địa chỉ sản xuất đồ đồng mỹ nghệ lâu năm gia truyền mang đến sự cao cấp và thương hiệu hàng đầu tại khu vực Hà Nội.

Công ty đồ đồng Zoyal - một trong rất nhiều công ty đồ đồng cao cấp khác trong khu vực đã cùng nhau vươn lên và xây dựng nên tên tuổi, thương hiệu qua mỗi sản phẩm đồ đồng khi mới được ra lò. Đối với công ty đồ đồng Zoyal, mọi sản phẩm đẹp đều có thể được ra đời nhưng chất lượng phải được đảm bảo, chính vì vậy mà công ty này trong những năm vừa qua đã không ngừng mang đến sự tăng trưởng và phát triển vượt bậc. Với nghề đúc đồng truyền thống bao đời nay, các bậc thầy, các nghệ nhân tại Zoyal đã mang đến cho quý khách hàng rất nhiều sản phẩm độc đáo và hấp dẫn như: tranh đồng, đồ thờ bằng đồng, bình hoa bằng đồng, hoành phi câu đối...

Một trong những sản phẩm tạo nên dấu ấn đặc biệt và mức tiêu thụ nhanh chóng nhất tại công ty đồ đồng Zoyal đó chính là bộ đỉnh đồng cao từ đỉnh đồng chất liệu thường đến bộ đỉnh đồng ngũ sắc. Tất cả đều thuộc dòng sản phẩm bằng đồng mỹ nghệ cao cấp đến từng milimet, hầu hết mọi đường nét, màu sắc đều có những điểm nhấn vô cùng đặc biệt, nhất là cho không gian thờ cúng. Như chúng ta đã biết trước đây đồ đồng thuộc dòng sản phẩm tinh tế và quý tộc bởi phần lớn những tầng lớp cao sang như: địa chủ, vua, quan..mới có thể được phép sử dụng. Nắm bắt được ưu điểm này công ty đồ đồng Zoyal đã cho nâng cấp dòng sản phẩm lên và đưa ra thị trường những bộ đỉnh đồng cực đẹp và sang trọng.

Thay vì phải sử dụng những vật dùng hay đồ thờ bằng những nguồn vật liệu khác nhau thì chúng tôi tin đồ đồng mỹ nghệ sẽ là dòng sản phẩm phù hợp nhất hiện nay. Vừa phù hợp về kinh tế nay lại phù hợp về mẫu mã và thiết kế, kích thước, nếu quý khách hàng còn băn khoăn và có những thắc mắc vui lòng truy cập ngay đến website chính thức của công ty để liên hệ trực tiếp và trao đổi nhanh. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng 24/7, chúc quý khách mua hàng vui vẻ.

Bài viết khác: