Những điều mới lạ của chiếc lọ hoa bằng đồng tại Zoyal

19/09/2018 22:22

Nếu bạn có quan tâm đến yếu tố phong thủy của gia đình thì một trong những sản phẩm bạn không thể bỏ qua được đó chính là lọ hoa bằng đồng được đặt thờ cúng vào những dịp mùng 1 và 15. Trên thị trường hiện nay có vô số những loại lọ hoa bằng nhiều vật liệu khác nhau nhưng trong số những loại lọ hoa, bình hoa bằng thủy tinh, gốm, sứ, nhựa và đồng....thì đâu mới là loại mang đến ưu điểm nhất và hợp nhất trong không gian linh thiêng ấy?

 

Đánh giá theo sự đa dạng của khách hàng thì đồ đồng được xếp vào những vật phẩm nên dùng nhất chính vì vậy để hiểu thêm nhiều ưu điểm của lọ hoa bằng đồng chúng ta hãy cùng đến với công ty TNHH đồ đồng Zoyal trong bài viết sau đây.

Lọ hoa bằng đồng là những thiết kế không còn quá xa lạ trong cuộc sống hiện nay, người ta thường dùng lọ hoa bằng để cắm hoa trưng bày trên bàn thờ tổ tiên thể hiện tấm lòng thành kính của gia chủ với tổ tiên, có một số loại thiết kế được dành riêng để trang trí và trưng bày. Hiện nay tại đồ đồng Zoyal có thể cung cấp cho quý khách hàng tất cả những nhu cầu và khách mong muốn, các đường nét hoa văn trong phong cách trang trí lọ hoa thường khác nhau, phụ thuộc vào mục đích sử dụng. Tuy nhiên điểm nhấn chung của chúng đó là những hoạt tiết hoa cỏ chạm khắc chìm nổi, hay có thể là động vật như: chim, hạc...

Trong việc sử dụng lọ hoa bằng đồng trong thờ cúng là vô cùng quan trọng, phần lớn người dân Việt rất chú trọng đến yếu tố cắm hoa và cách chọn hoa sao cho cân xứng hai bên lọ và hoa. Công việc được sự hiện sự tôn trọng của con cháu với tổ tiên thêm vào đó là tượng trưng cho sự thanh khiết và thơm tho dâng lên đấng tổ tiên. Để hoàn thiện được một chiếc lọ hoa bằng đồng đẹp người thợ đòi hỏi phải trải qua các bước sau:

- Lựa chọn mẫu và lên ý tưởng

- Tạo khuôn mẫu hoàn chỉnh cho lọ hoa

- Rót khuôn

- Hoàn thiện sản phẩm

Tất cả công đoạn đều được thực hiện rất lâu và mất nhiều thời gian, chính vì vậy mà giá thành của chúng trên thị trường thường không hề rẻ. Nếu bạn đang có nhu cầu mua ngay một sản phẩm tinh tế bằng đồng cao cấp, sử dụng với tuổi thọ cao vậy hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ htts://dodong.info chúng tôi xin cam kết đảm bảo chất lượng 100%, dịch vụ thanh toán an toàn, vận chuyển nhanh chóng. Ngoài ra khi truy cập tại đây khách hàng sẽ được tham khảo và tư vấn hoàn toàn miễn phí các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ khắc, đồ đồng Zoyal hân hạnh chào đón quý khách hàng bốn phương.

Bài viết khác: