Nơi mua đỉnh đồng chính hãng, giá rẻ nhất khu vực Hà Nội

09/11/2018 03:40

Đỉnh đồng là dòng sản phẩm được sử dụng rất phổ biến hiện nay, chúng được sử dụng rất nhiều trong việc thờ cúng tổ tiên cũng như trong trang trí, xuôi ngược dòng lịch sử về hàng ngàn năm trước đây sản phẩm được làm bằng đồng thường chỉ được dành cho các tầng lớp quý tộc cao quý thì giờ đây chúng đã được phổ cập nhiều hơn. Nên vì vậy dùng sản phẩm đỉnh đồng ngày nay cũng mang ý nghĩa và cách bày trí khác nhau. Hãy cùng công ty đồ đồng Zoyal khám phá những mẫu đỉnh đồng cực đắt khách tại đây nhé!

Ngày nay đỉnh đồng là sản phẩm thờ cúng hay đặt phòng khách, phòng thờ, đình đền miếu với các kích thước khác nhau. Thông thường đỉnh đồng sẽ có 3 mẫu cơ bản đó là:

- Đầu tròn, tai mây, nghê trên nắp đỉnh, 3 chân chạm hổ phù.

- Đầu vuông

- Đỉnh đồng đầu bát giác.Công dụng chính của đỉnh đồng đó là dùng để đốt trầm hương trong những ngày rằm hay mùng 1, lễ, tết ( trong thờ cúng ) khi đỉnh đồng được đốt lên sẽ tạo ra được hương thơm khắp không gian tạo sự uy nghi và trang trọng. Theo quan điểm của phong thủy thì đỉnh đồng có giá trị rất lớn bởi đây là yếu tố thiêng liêng giúp cho vận may của gia chủ được đi lên theo chiều gió, phất cao như ngọn buồm ngoài khơi do vậy mà có rất nhiều tầng lớp doanh nhân, chủ kinh doanh,...lựa chọn sản phẩm này.
 

Tại không gian bàn thờ đỉnh đồng luôn luôn được đặt ở nơi cao nhất và chính giữa bàn thờ, kèm theo đó là đôi hạc chầu đặt hai bên cách nhau 5 đến 10cm tiếp sau đó là đến các yếu tố khác như: ống hương, lọ hoa, đèn thờ...với những hoa văn vô cùng tinh xảo và chất liệu đồng nguyên chất thì mỗi sản phẩm đỉnh đồng thường có giá rất đắt và có sự chênh lệch khác nhau giữa các thương hiệu. Hiện nay tại công ty đồ đồng Zoya cung cấp rất nhiều mẫu đỉnh đồng đẹp giá rẻ được mọi khách yêu thích và đặt mua vì vậy đây chính là địa chỉ uy tín chất lượng để khách hàng tìm hiểu.
 

Đồng thời Zoyal có cung cách phục vụ cực tận tâm, giá thành hợp lý, thanh toán tiện ích đội ngũ thợ lành nghề chính vì vậy quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ mua hàng, đặt hàng theo yêu cầu. Bên cạnh đó chúng tôi còn có thể cung ứng thêm rất nhiều dòng sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ, nhanh tay liên hệ đến đồ đồng Zoyal để mua hàng ngay hôm nay. Đồ đồng Zoyal luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu từng nguyện vọng của khách hàng.

Bài viết khác: