Quà tặng bằng đồng: món quà phong thủy ý nghĩa

30/08/2019 23:20

Bạn muốn dành tặng một món quà cao cấp cho đối tác làm ăn? Cấp dưới muốn thể hiện tấm lòng của mình qua những món quà tặng sếp? Bạn băn khoăn chưa có sự lựa chọn về một vật phẩm ý nghĩa, cao quý? Quà tặng bằng đồng với thiết kế tinh xảo, hoa văn chạm khắc tinh tế chính là những món quà vừa thể hiện được đẳng cấp, vừa đảm bảo được ý nghĩa phong thủy sâu sắc, chinh phục được những vị khách khó tính nhất.

Đối với những mối quan hệ mang tính chất làm ăn chiến lược thì việc tìm kiếm một món quà đẳng cấp là điều cần thiết. Không phải vàng bạc hay kim cương, quà tặng bằng đồng chính là cách để chúng ta thể hiện được thành ý của mình vì món quà này không chỉ có giá trị về vật chất mà còn mang ý nghĩa tâm linh. 

Tham khảo ngay một số quà tặng bằng đồng được yêu thích và tìm kiếm nhiều nhất tại Zoyal ngay sau đây. 

Đồng hồ trống đồng

Đồng hồ trống đồng luôn nằm trong top các sản phẩm có doanh số tiêu thụ lớn nhất tại Zoyal. Thiết kế đồng hồ treo tường được làm từ 100% chất liệu đồng nguyên chất, trên mặt đồng hồ có bản đồ. Những người nghệ nhân từ làng nghề đúc đồng mỹ nghệ Đại Bái – Gia Bình – Bắc Ninh đã thực sự trau chuốt và tỉ mỉ khi tạo nên những chiếc đồng hồ trống đồng tinh tế gửi đến các khách hàng.

Quà tặng bằng đồng đồng hồ trống đồng với thiết kế sang trọng, phù hợp hơn cho không gian phòng khách, là món quà cao cấp phù hợp cho những vị khách đặc biệt. Tặng đồng hồ như một cách để chúng ta mong người nhận quản lý quỹ thời gian hiệu quả hơn, mỗi khoảnh khắc trôi đi đều là những giây phút kiến tạo nên thành công và những giá trị sống hạnh phúc.

Khuê văn các mạ vàng

Khuê văn các mạ vàng bằng đồng là món quà tặng bằng đồng khác mà rất nhiều khách hàng đã ngay lập tức bị hấp dẫn khi bước chân vào gian hàng của Zoyal. Đây là sản phẩm thủ công mỹ nghệ cao cấp, được mạ vàng nguyên chất 24k. Với độ sắc nét, bề mặt sáng bóng, khuê văn các đảm bảo không bị ăn mòn hay oxy hóa, luôn giữ được vẻ ngoài sang trọng, ấn tượng.

Khuê văn các là biểu tượng của thủ đô ngàn năm văn hiến, là hình ảnh có giá trị phong thủy và ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Dành tặng khuê văn các mạ vàng chắc chắn sẽ thúc đẩy mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa công ty bạn và các đối tác.

Trên đây là những món quà bằng đồng được nhiều khách hàng yêu thích, hy vọng mang đến những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc.

Bài viết khác: