Sự tinh tế của tranh đồng chạm tích đồng quê Zoyal

13/05/2019 06:12

Được lấy cảm hứng từ những hình ảnh giản dị trong cuộc sống xưa và nay, những sản phẩm tranh đồng tại đồ đồng Zoyal thường mang những hơi hướng rất mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng cho mọi không gian.

Ngày hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu đến quý bạn đọc sản phẩm tranh đồng chạm tích đồng quê giá siêu rẻ mà chất lượng tranh vẽ lại vô cùng cao do những đôi tay thần kỳ của các nghệ nhân sáng tạo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tranh đồng chạm tích đồng quê có kích thước  1,55m x 0,85m; 1,7m x 0,9m; 2m2 x1m1, ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ cùng chúng tôi để nhận đặt làm tranh theo đúng yêu cầu của quý khách hàng về kích thước này. Tranh đồng quê chạm tích bằng đồng được sử dụng rộng rãi trong phòng khách, cơ quan, làm quà tặng, quà biếu, quà lưu niệm,... chính vì vậy nếu bạn đang cần tìm kiếm một bức tranh hoàn hảo cho không gian thì đây chính là một sự chọn lựa mới, đúng đắn nhất.

Tranh được chạm khắc một cách tinh tế thông qua những đôi bàn tay của các nghệ nhân thuộc làng nghề đúc đồng Đại Bái - Bắc Ninh, với truyền thống đúc đồng lâu năm chúng tôi có thể cam kết mang đến chất lượng tranh đồng số 1 Việt Nam.

Tranh được làm 100% từ đồng nguyên chất với khuôn, khung tranh đầy đủ tạo nên một bức tranh hoàn hảo và nó thể hiện nét gần gũi thân thương thông qua hình ảnh giếng nước, cây đa, đồng ruộng, dòng sông, hình ảnh những cậu bé ngồi trên lưng trâu thổi sáo, thả diều luôn mãi trong tâm trí của mỗi người qua bức tranh đồng quê chạm tích bằng đồng để ta mãi không quên được cội nguồn xa xưa ấy.

Ngoài ra, bức tranh này còn thể hiện được giá trị văn hóa rất cao, những giá trị mang đến nét đẹp riêng của người Việt, mà không nơi nào có thể nhầm lẫn được. Tại ZoYal BronZe quý khách hàng sẽ có cơ hội mua được những sản phẩm tranh đồng giá rẻ nhất so với thị trường hiện nay cùng với dịch vụ siêu hấp dẫn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc.

Ngày nay việc chọn lựa mua tranh đồng là một hoạt động được rất nhiều người biết đến và quan tâm chính vì vậy mà đây là thế giới rộng mở và phát triển rất tốt dành cho quý khách hàng nói chung cũng như dành cho quý công ty Zoyal phát triển mạnh mẽ. Mọi thông tin chi tiết nhất quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua địa chỉ dodong.info, hoặc nhận tư vấn trực tiếp theo đường dây nóng 086 885 9911. Ngoài ra tại đây quý khách hàng sẽ được tham khảo thêm rất nhiều dòng tranh đồng mỹ nghệ cao cấp khác cùng nhiều sản phẩm đúc đồng tuyệt vời đang chào đón bạn. Nhanh tay truy cập ngay cùng đồ đồng Zoyal thôi các bạn ơi!

Bài viết khác: