Tìm chọn tranh phong thủy hợp tuổi Hợi chuẩn xác nhất

19/11/2020 02:52

Ngày nay việc trang trí không gian sống bằng tranh phong thủy đã trở nên vô cùng phổ biến. Những bức tranh phong thủy không chỉ có ý nghĩa mang đến điểm nhấn trang trí mà còn là sự lựa chọn mang đến nhiều vận may, tài lộc

Tuy nhiên việc chọn dùng trang phong thủy phải hợp mệnh với gia chủ. Nếu là người tuổi Hợi hãy tham khảo một số thông tin chọn tranh phong thủy qua bài viết sau đây.
 
tranh-dong-phong-thuy 18
Tranh đồng phong thủy đẹp mắt
 

Người tuổi Hợi nên chọn tranh phong thủy loại nào?

Việc tiến hành chọn tranh phong thủy hợp tuổi Hợi không hề khó khăn nếu người chọn mua nắm được một số nguyên tắc về tương sinh tương hợp trong ngũ hành hoặc theo quy luật hợp xung của 12 con giáp. Chính những căn cứ này sẽ khiến người dùng tuổi Hợi có nhu cầu dễ dàng tìm chọn và sở hữu được những mẫu tranh phong thủy phù hợp nhất.
Cụ thể trong 12 con giáp, thì theo quan niệm tuổi Hợi là tuổi hợp với tuổi Mão, Mùi Dần. Vì thế người tuổi Hợi có thể tiến hành trọn tranh phong thủy treo có nội dung về các con vật như mèo, dê, hổ,… những loài vật trong tranh này sẽ giúp cho gia chủ có nhiều may mắn trong cuộc sống, hanh thông trong mọi việc, chưa kể đến còn mang đến tiền tài, phú quý.

Xét theo ngũ hành thì việc lựa chọn tranh phong thủy hợp tuổi Hợi cũng phải tuân thủ theo một số nguyên tắc nhất định. Tuổi hợi là người mệnh Thủy vì thế tranh sử dụng để treo trong nhà phải có các yếu tố tương hợp đại diện cho mệnh Kim, Thủy, Mộc. Theo đó một số tranh phù hợp như tranh về cây cối, tranh về thác nước, sông suối, thủy mặc đều rất phù hợp. Đặc biệt những loại tranh từ đồng, từ kim loại ánh bạc rất phù hợp cho người tuổi Hợi để có được tài lộc, phú quý.

Đơn vị cung cấp tranh phong thủy chuẩn cho người tuổi Hợi

Trên thị trường hiện nay việc tìm chọn tranh phong thủy hợp tuổi Hợi không hề khó nếu tìm được những địa chỉ cung cấp uy tín. Một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp các sản phẩm tranh phong thủy chất lượng cao phải kể đến Đồ đồng Zoyal.

Ở Đồ đồng Zoyal khách hàng dễ dàng tìm kiếm và sở hữu được cho mình hàng loạt mẫu tranh phong thủy phù hợp với tuổi, với mệnh của mình. Những mẫu tranh phong thủy do Đồ đồng Zoyal cung cấp còn được chế tác một cách công phu, tỉ mỉ giúp người dùng có nhu cầu sở hữu được những bức tranh toàn mỹ có một không hai trên thị trường.

Khách hàng có nhu cầu sở hữu những mẫu tranh phong thủy hợp tuổi Hợi hay tất cả những loại tranh phong thủy khác có thể trực tiếp liên hệ đến với Đồ đồng Zoyal để nhận được những thông tin tư vấn chi tiết, hữu ích nhất.

Đồ đồng Zoyal
  • Địa chỉ: 302D1, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
  • Hotline: 0918 90 6911
  • Email: zoyalvn@gmail.com
Bài viết khác: